Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Sự hình thành của bộ ba “Ino-Shika-Cho” trong Naruto và Boruto mạnh đến mức nào?

Đội hình này được biết đến là huyền thoại, nhưng sức mạnh của nó như thế nào thì chưa chắc nhiều người đã biết.

Trong series Naruto và Boruto có một đội hình tấn công rất nổi tiếng, đó là Ino-Shika-Cho. Cái tên này được lấy từ trò chơi bài Hanafuda ở Nhật Bản, là tên của một cách tấn công kết hợp. Sự kết hợp của bộ 3 này được xem là rất mạnh mẽ, thế nhưng chắc chắn nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nó. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kĩ vấn đề này nhé.

Đội hình Ino-Shika-Cho được giải thích là một kỹ thuật tấn công huyền thoại của thời đại mới

Sự hình thành của bộ ba Ino-Shika-Cho trong Naruto và Boruto mạnh đến mức nào? - Ảnh 1.

Các gia tộc Yamanaka, Nara và Akimichi đã có lịch sử từ rất lâu, không những thế mối quan hệ của ba gia tộc này cũng vô cùng gắn bó và thân thiết.

Trong tiểu thuyết Shikamaru Shinden thì có một đoạn phân tích sự hình thành Ino-Shika-Cho. Tại đây đã viết rất rõ trong thời đại Boruto thì đội hình này được biết đến như một đội hình rất mạnh, có thể được đưa vào danh sách huyền thoại.

Đội hình Ino-Shika-Cho tăng sức mạnh và bảo vệ lẫn nhau của mỗi người dùng

Sự hình thành của bộ ba Ino-Shika-Cho trong Naruto và Boruto mạnh đến mức nào? - Ảnh 2.

Tại sao đội hình Ino-Shika-Cho lại nổi tiếng và được coi là một cuộc tấn công huyền thoại và mạnh mẽ? Lý do bởi vì kỹ thuật này sẽ tăng cường khả năng của mọi cá nhân trong đội hình này so với trước đó. Mỗi người dùng trong đội hình này sẽ sử dụng sức mạnh riêng của họ tốt hơn so với khi dùng nó riêng lẻ.

Bên cạnh đó khi sử dụng đội hình này, mọi cá nhân sẽ khuếch đại các cuộc tấn công của họ và cũng bảo vệ lẫn nhau. Bởi vì thế mà họ có thể tận dụng các kỹ thuật của các thành viên khác, và tạo ra các biến thể tấn công mới dựa trên các thành viên của nó. Họ cũng sẽ tăng cường sức mạnh cho nhau để tạo ra một lớp bảo vệ vững chắc nhất, vì vậy kỹ thuật này rất khó để đối thủ thâm nhập tấn công.

Ví dụ như tộc Yamanaka khi sử dụng Shintenshin sẽ bất tỉnh. Nếu chiến đấu một mình sẽ rất nguy hiểm, nhưng lúc này tộc Nara hoặc Akimichi sẽ bảo vệ anh ta để tộc Yamanaka có thể tập trung chiến đấu.

Đội hình Ino-Shika-Cho xóa bỏ và che đậy những điểm yếu của mỗi cá nhân

Sự hình thành của bộ ba Ino-Shika-Cho trong Naruto và Boruto mạnh đến mức nào? - Ảnh 3.

Mỗi nhẫn thuật đều có điểm yếu, bao gồm cả những nhẫn thuật đặc trưng của các gia tộc Yamanaka, Nara hoặc Akimichi. Với đội hình Ino-Shika-Cho, mọi điểm yếu của mỗi tộc đều có thể được che đậy bởi kỹ thuật kết hợp này, thậm chí nó còn tạo ra một kỹ thuật tấn công và phòng thủ tuyệt đối. Vì vậy, điểm mấu chốt làm nên sức mạnh của sự kết hợp này là cả ba thành viên tin tưởng lẫn nhau để có thể sinh ra đòn tấn công mạnh mẽ nhất.

Vì những điều trên nói không ngoa khi ở thời hiện đại thì đội hình Ino-Shika-Cho được coi là huyền thoại và rất mạnh. Mọi người nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Theo SuSu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất