Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Studio MAPPA sẽ đảm nhận dự án chuyển thể thành anime của bộ truyện Hell’s Paradise: Jigokuraku

Anime Hell's Paradise: Jigokuraku đã chính thức phát hành trailer cũng như những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện Jump Festa 2022. Manga được chuyển thể thành anime bởi studio MAPPA, một studio nổi tiếng trong giới với những cái tên như Attack on Titan, Jujutsu Kaisen, God of High School...

None

Manga Hell’s Paradise: Jigokuraku là một trong những bộ truyện làm mưa làm gió trong năm 2018. Hiện tại, bộ truyện đã kết thúc với tổng cộng 127 chap và 13 vol được phát hành.

Trong năm 2018, khi manga được ra mắt lần đầu tiên, nó đã được ca ngợi là bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Shonen Jump+. Manga đứng thứ 11 trong hạng mục “Web Manga” tại Lễ trao giải Manga năm 2018. Hiện tại, bộ truyện đã có hơn 3,8 triệu bản được phát hành.

None

Nội dung:

Gabimaru Vô Hồn, vốn là một ninja sát thủ, được nhiều người khiếp sợ như một kẻ máu lạnh. Mặc dù đã bị kết án tử hình nhưng không có ai đủ khả năng để giết chết cậu ta. Sau đó, nữ đao phủ nhà Asaemon đến gặp Gabimaru và thắp lên chút hi vọng mong manh cho cậu ta với lời đề nghị vô cùng bất ngờ, rằng nếu muốn gặp lại người vợ thân thương của mình, Gabimaru sẽ phải bắt đầu một cuộc hành trình dưới sự giám sát của Mạc Phủ, tới một hòn đảo bí ẩn để tìm thứ thuốc trường sinh bất lão bất tử. Chỉ cần tìm thấy thứ đó, Gabimaru, hoặc những tên phạm nhân khát máu khác, sẽ được miễn hết tội danh và có thể bắt đầu lại một cuộc sống mới. Một cuộc phiêu lưu siêu kịch tính đã bắt đầu từ đây!

Theo RenaAkira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất