Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

‘Squid Game’ chắc chắn sẽ có mùa 2 và 3?

(TGĐA) - Squid Game thực sự là một thương hiệu tạo ra tiền tấn và chắc chắn Netflix sẽ không muốn bỏ qua cơ hội gặt hái thêm.

Ảnh hưởng của Squid Game là điều không phải nhắc lại nhưng chắc chắn sẽ một có hiệu quả kinh ngạc phải nói tới, chính là doanh thu mà series 9 tập của Netflix mang lại. Qua đó, Squid Game được ước tính thu về gần 900 triệu USD, Bloomberg trích dẫn số liệu từ một tài liệu nội bộ của Netflix cho biết. Cũng theo Bloomberg, chi phí sản xuất bộ phim chỉ ở mức 21,4 triệu USD.

Theo báo cáo, khoảng 132 triệu người đã xem ít nhất hai phút của bộ phim trong 23 ngày đầu tiên, dễ dàng phá vỡ kỷ lục do bộ phim cổ trang Bridgerton của Anh lập được là 82 triệu tài khoản người xem trong 28 ngày đầu tiên.

'Squid Game' chắc chắn sẽ có mùa 2 và 3?

Cũng từ lý do này, đạo diễn Hwang Donghyuk đang có lợi thế khi thương thảo với Netflix phần 2 và 3 của bộ phim, nhất là phần đầu tiên vẫn còn úp mở nhiều tình tiết hấp dẫn, cho thấy vẫn còn nhiều trò chơi ‘chết người’ đang chờ đợi người chơi tham gia Trò chơi con mực.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng cho biết: “Khán giả rất yêu thích bộ phim và đã gửi đến nhiều yêu cầu cũng như áp lực cho tôi. Vì thế, tôi cảm thấy mình không còn sự lựa chọn nào khác để làm những phần tiếp theo”.

Hi vọng Squid Game phần 2 sẽ sớm được ra mắt.

'Squid Game' chắc chắn sẽ có mùa 2 và 3?

Theo Nấm Độc (Thế giới điện ảnh)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất