Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự “tuyệt vọng” của chàng trai điệp viên bắt đầu

Cô vợ sát thủ bất đắc dĩ trong Spy x Family sẽ xuất hiện trong tập 2, cùng với cô bé Anya cả 2 sẽ khiến cho chàng điệp viên tài năng phải sống trong những ngày tháng "tuyệt vọng".

Tập 1 của Spy x Family đã nhận về vô số lời khen của khán giả hâm mộ anime. Gia đình điệp viên đã xuất hiện 2 nhân vật chính đầu tiên là Loid và cô bé Anya. Câu chuyện về cặp cha con này đã trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội. Một anh chàng điệp viên tài năng, chưa thất bại trong bất cứ một nhiệm vụ nào đã bắt đầu một nhiệm vụ mới đó chính là làm bố của một gia đình “kinh điển”.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 1.
Cặp đôi nhân vật chính xuất hiện trong tập 1

Anh đã lựa chọn được một cô con gái Anya không chỉ thông minh, tinh nghịch, dễ thương mà còn có khả năng nắm bắt được suy nghĩ của người khác. Trong tập 2, nhân vật chính còn lại sẽ xuất hiện đó chính là Yor Forger, một nữ sát thủ chuyên nghiệp cực kỳ xinh đẹp. Ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một nhân viên bình thường của thành phố Berlint. Tới đêm, Yor “lên đồ”, ở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai và thực thi các nhiệm vụ ám sát. Trong đoạn giới thiệu cho tập 2 của Spy x Family, tạo hình của Yor Forger cũng đã xuất hiện.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 2.
Cô vợ Yor Forger sẽ xuất hiện trong tập 2

Trong tập 1, các fan Spy x Family đã được chứng kiến cô bé Anya khiến cuộc sống của anh chàng điệp viên điển trai Loid Forger thay đổi như thế nào. Không chỉ thu thập thông tin như các nhiệm vụ trước, Loid còn phải đối mặt với một cô con gái lắm trò và tinh nghịch. Khán giả đã cười ngả nghiêng trước những màn “quậy phá” của cô bé này và những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 3.
Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 4.
Màn quậy phá đáng yêu của cô bé Anya trong tập 1

Với sự xuất hiện của bà mẹ Yor Forger, cuộc sống của chàng điệp viên dự báo sẽ có thêm nhiều sóng gió. Không chỉ là một đứa con nghịch ngợm, giờ đây Loid Forger sẽ còn phải “đối phó” với cô vợ bất đắc dĩ Yor Forger, người được cho là sát thủ khét tiếng nhất mà ai cũng phải khiếp sợ. Chắc chắn các khán giả đang rất chờ đợi vào cuộc sống đầy thú vị của gia đình điệp viên này và chờ đợi nam chính bước vào cuộc sống đầy “tuyệt vọng”, nơi vợ và cô con gái đang sẵn sàng biến anh thành một ông bố, người chồng tấu hài hết mức.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 5.
Gia đình điệp viên sẽ ngày càng hấp dẫn với sự xuất hiện của bà mẹ Yor Forger

Các bạn thấy sao về việc cô vợ sát thủ xuất hiện, sự “tuyệt vọng” của chàng trai điệp viên bắt đầu trong Spy x Family tập 2? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất