Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Spoil nhanh One Piece chap 1040: Law và Kid hợp lực đẩy bà già xuống hố, Big Mom chính thức “bại trận”

Trong lúc rơi Big Mom còn kịp nói "Nupakachi".

Cùng điểm qua những nội dung chính trong chap mới nhất của One Piece ở dưới đây nhé!

Tên One Piece chap này tạm dịch là: “Những lời đó không có ý nghĩa gì đối với lũ thế hệ tồi tệ hết!” (ý chỉ nước đổ đầu vịt).

– Trang bìa tiếp tục là phần truyện về nhà Vinsmoke: Niji và Yonji nhớ lại lúc hai thằng bị Big Mom đánh bại.

– Big Mom tiếp tục bật dậy sau đòn tấn công của Kid và bà ta toan đoạt lấy tuổi thọ của những kẻ ở xung quanh đó nhưng bị Law chặn lại.

– Law đã sử dụng một năng lực mới có tên là R Room tạo ra một không gian cách ly hoàn toàn âm thanh khiến Big Mom không thể triệu hồi được sinh lực từ các Homie. Năng lực này tương tự với năng lực trái Nagi Nagi của Rosinate. Có một đoạn hồi tưởng ngắn về Rosinate khi Law sử dụng kỹ năng này.

– Kid tiếp tục nã súng từ trường vào bà ta cho tới khi Big Mom ngã xuyên xuống dưới kho vũ khí dưới tầng hầm. Cú ngã của Big Mom dường như đã đánh gục luôn con quái lửa Kazenbo ở dưới, có một quả bom khổng lồ đã rơi cùng với Big Mom.

Spoil nhanh One Piece chap 1040: Law và Kid hợp lực đẩy bà già xuống hố, Big Mom chính thức bại trận - Ảnh 1.

– Big Mom rơi thẳng khỏi Đảo Oni, vừa rơi bà ta vừa nghĩ đến Roger: “Sao trước khi chết ngươi không xổ toẹt luôn nó ra đi hả Roger? Chính xác One Piece là cái quái gì và nó đang ở đâu?”. Bà ta cũng tỏ ra tức giận với Roger vì thời đại hải tặc mà Roger mở ra đã khiến bà ta phải gặp đủ thứ rắc rối.

– Big Mom ngã thẳng xuống cái hố dưới Wano Quốc mà Law đã tạo ra sẵn trong chương trước. Trước lúc rơi mất dạng, Big Mom vẫn kịp tuyên bố với Law và Kid rằng không có chuyện bà ta chết dễ thế đâu.

– Big Mom đã vô cùng giận dữ và trừng mắt nhìn lên Law Kid ở phía trên, thế nhưng quả bom rơi cùng đã phát nổ ngay lúc đó.

– Sau một vụ nổ lớn hoành tráng thì trên khung thoại xác nhận: Law và Kid là người giành chiến thắng. Trên thực tế, Law và Kid không hề đánh bại Big Mom mà chỉ tạm thời loại bà ta ra khỏi vòng chiến, đạt được mục đích ngăn cản bà ta tụ họp với Kaido như hai người đã cam kết với Luffy trước đó. Nên cũng không thể nói là Oda đã buff bẩn cho cả 2 quá nhiều trong trường hợp này.

– Sau khi con yêu quái lửa bị giải quyết, Yamato đã chạy khỏi tầng hầm và đến rìa đảo để gặp mặt Momonosuke.

– Momonosuke nói cho Yamato biết là chú voi Zunisha đang ở ngay gần đây. Yamato bất ngờ và hỏi Momonosuke rằng đó có phải là chú voi được nhắc tới trong cuốn nhật ký hải trình của Oden không.

– Momonosuke: Phải! Cái người bằng hữu của Joy Boy đang phải chịu tội từ 800 năm trước chính là nó!!

– Truyện nghỉ sau chương này.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Theo Haku (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất