Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Spoil đầy đủ One Piece chap 1044: Chiến binh giải phóng “Nika” thức tỉnh, Hyori hỏa táng Orochi

Gia tộc phản bội Kurozumi cuối cùng chấm hết từ đây.

Tiêu đề One Piece chap 1044 là: “Chiến binh giải phóng”.

Tranh bìa tuần này tiếp tục hành trình vô cảm của nhà Germa 66 với tựa đề là: “Mẹ đã rời nhà rồi, bắt đầu nghiên cứu thôi!”. Trong tranh lúc này xuất hiện Oven và các anh chị em của ông ta (Prim, Kato, Brownie và Anana) đang đứng quanh trang sách nhốt Niji và Yonji. Khi Oven chào tạm biệt, các anh, chị, em của ông ta bắt đầu dùng các dụng cụ (dao, búa, cưa, laser,…) để nghiên cứu cơ thể của cả hai.

Chương bắt đầu với cảnh Luffy nói chuyện, mặc dù chúng ta không thể nhìn cận cảnh cậu ấy. Tiếng trống càng lúc càng lớn.

Luffy: Chuyện gì đã xảy ra? Mình… Tại sao?… Làm sao mình có thể đứng dậy khi mình đã thua cuộc. Tự nhiên cảm thấy rất vui… Ahahahaha!!

Khi Luffy nói, chúng ta thấy từ một góc xa, những tia chớp đen thoát ra từ cơ thể của Luffy.

Zunesha vẫn đang cùng các tàu của Chính phủ Thế giới ở vùng biển gần Wanokuni. Momonosuke nhìn lên mái nhà của Onigashima, Momo cảm thấy rất khó chịu và thậm chí còn run rẩy.

Momonosuke: Joy Boy…? Ý của các hạ là Luffy?

Yamato: Đó là… những gì Zunesha đã nói!

Trong Sảnh vui vẻ của tháp Não Trái, chúng ta thấy một số người đang chăm sóc cho Sanji (anh ấy đang nằm trên một chiếc nệm). Đột nhiên, Sanji đứng dậy vì cảm nhận được điều gì đó và ngước mắt nhìn lên.

Cảnh tương tự cũng lần lượt xuất hiện ở các đồng minh mạnh mẽ của Luffy, bao gồm Kid, Law, cụ Hyogoro ở sảnh chính. Marco xác nhận với Nami và Tama (lúc này đang ôm nhau khóc) là Luffy vẫn đang thở.

Chuyển cảnh đến Thánh địa của Mary Geoise, đến “Phòng của Quyền lực” trong lâu đài Pangea. Ngũ Lão Tinh tiếp tục nói về tình hình ở Wanokuni. Một trong số họ tự hỏi liệu “điều đó” có đáng để họ trả giá bằng một đặc vụ hàng đầu và hậu quả do chọc tức Kaido hay không. Gorosei với mái tóc được thắt nút khẳng định rằng nó đáng giá, đặc biệt là tình huống có thể diễn ra trong tương lai nếu “điều đó” xảy ra.

Ngũ Lão Tinh cầm kiếm: Chính phủ Thế giới đã cố gắng giữ Gomu Gomu no Mi ở bên cạnh họ trong mọi thời đại. Nhưng bằng cách nào đó, nó lúc nào cũng biến mất khỏi tay họ một cách kỳ lạ. Và 800 năm đã trôi qua…!

Ngũ Lão Tinh với bộ râu và ria mép lớn: Cảm giác như quả ác quỷ đó đang cố trốn thoát khỏi tay họ.

Ngũ Lão Tinh với vết sẹo trên đầu: Cũng có khả năng, vì chúng ta đều biết mỗi trái ác quỷ đều có trí tuệ riêng của chúng. Đặc biệt là quả ác quỷ mang tên của “Thần” đó… Tên khác của Gomu Gomu no Mi là…

Ngũ Lão Tinh tóc vàng: Hito Hito no Mi (trái người-người) Zoan thần thoại… Model: Nika.

Trong khi các Ngũ Lão Tinh đang trò chuyện, chúng ta nhìn thấy bóng của Luffy xuất hiện trong một trang đôi hoành tráng cùng với mặt trăng rực rỡ ở phía sau lưng. Hình bóng của Luffy giống hệt Nika mà Who’s Who đã nhắc (không có vũ khí trong tay). Mặc dù chúng ta chỉ nhìn thấy một bóng đen nhưng rõ ràng Luffy đang cười. Ngoài ra, tiếng trống tiếp tục vang lên.

Luffy: Ahahahahahaha!!!

Spoil đầy đủ One Piece chap 1044: Chiến binh giải phóng “Nika” thức tỉnh, Hyori hỏa táng Orochi - Ảnh 1.

Gorosei tiếp tục nói trong khi khuôn mặt của Luffy được mô tả cận cảnh. Cậu ta đang cười.

Gorosei: Cơ thể của hắn ta có đặc tính của cao su. Hắn ta có thể chiến đấu theo bất cứ cách nào mà hắn muốn… Làm cho mọi người mỉm cười ở bất cứ nơi nào hắn đi qua. Hắn ta được xưng tụng là “Chiến binh Giải phóng”, còn được gọi là… “Nika, Thần Mặt trời”. Thức tỉnh sẽ giúp cơ thể cao su có thêm “sức mạnh” và “sự tự do”. Người ta nói rằng… đó là sức mạnh kỳ cục nhất trên thế giới!!

Chuyển cảnh đến Sảnh kho báu trên tầng 2 của lâu đài Onigashima. Orochi vẫn bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Orochi: Này… Hiyori. Ta… ta cũng rất thương tiếc Oden…!! Ta đã bị… Kaido lợi dụng!! Chúng ta hãy cùng nhau chạy trốn khỏi đây…!! Bây giờ hãy tháo kim ra cho ta…

Hiyori: Cha tôi đã giữ lời hứa của mình, phải không? Ông ấy tin vào lời hứa của mi và Kaido là sẽ tha cho đất nước Wano này. Trong suốt 5 năm, cha tôi đã nhảy nhót mua vui…!! Thậm chí chống lại gia đình của mình!! Cha tôi đã giữ lời hứa của ông ấy!! Ông ấy tin rằng lời hứa sẽ giải thoát tất cả. Ông ấy thậm chí đã phải chịu đựng 1 giờ đồng hồ bị đốt trong dầu sôi…!! Ông ấy luôn cười… Ngay cả khi mạng sống của cả một đất nước bị cướp đi. Cha tôi đã phải chịu đựng tất cả nỗi đau đó một mình!!!

Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng nhỏ giữa Oden và Hiyori.

Oden: Sao vậy Hiyori?

Hiyori: Cha, cha có ổn không khi mọi người nói xấu cha?

Oden: Ừ, cha thấy ổn. Sao con lại hỏi vậy? Đó là bởi vì… cha đã có mọi người ở bên cạnh!!

Hiyori: Thật sao? Vậy thì chúng ta hãy ở bên nhau mãi mãi.

Quay lại hiện tại, Orochi tiếp tục nói chuyện.

Orochi: Đúng vậy!! Oden quả là một samurai vĩ đại!! Với tư cách là một Shogun, ta vẫn luôn tôn kính cha của nàng…

Hiyori: …

Hiyori cởi bỏ mặt nạ và hét lên giận dữ với Orochi trong khi cô ấy khóc vì đau đớn.

Hiyori: Tên của ta là Kouzuki Hiyori!!! Im lặng đi, đồ xấc xược!!!

Orochi: Ơ!!!

Hiyori: Thậm chí có những lúc ta phải để bụng đói và mặc những bộ đồ rách rưới!! Nhưng ta vẫn tự hào sống với dòng họ của cha ta!! Mi không xứng đáng ở vị trí Shogun dù chỉ một ngày!! Một kẻ ngu ngốc đáng thương!!! Và khi sự ngu ngốc của mi càng ngày càng lớn, thì những sinh mạng vô tội cũng vì đó mà chết một cách vô ích!!

Orochi rất sợ hãi sau khi nghe lời nói của Hiyori.

Orochi: Nàng sẽ không làm gì ta đâu đúng không? Ngày nay người ta đâu còn thịnh hành việc trả thù nữa. Mà ngay cả khi nàng có giết ta, nàng cũng không có cơ hội đánh bại Kaido.

Đột nhiên, một Kazenbo phiên bản thu nhỏ của Kanjurou quay trở lại nơi Orochi và Hiyori đang ở.

Kazenbo của Kanjurou: Orochi-sama…

Orochi: Hả?

Kazenbo của Kanjurou: Tôi… đã… thất bại…

Orochi: Kanjurou?

Người đã trở lại đúng lúc!! Chúng ta sẽ lật ngược thế cờ!! Đốt con đàn bà đấy cho đến chết!!! Thật là một bi kịch! Tàn dư của Kouzuki, mi đã thấy chưa? Đây là “sự may mắn” của kẻ mạnh nhất!!!

Kazenbo của Kanjurou: Orochi-sama…

Orochi: Hả? Này! Mi đang làm cái quái gì thế? Gyaaa ~~~~~~~~~~~~ !!!

Kazenbo của Kanjurou phớt lờ những lời của Orochi và thay vì đi tìm Hiyori, nó lại tìm đến chỗ Orochi, cả người Orochi bắt đầu bốc cháy dữ dội. Hiyori nhìn hắn quằn quại trong lửa với đôi mắt ngấn lệ.

Hiyori: “”Bình minh” sẽ đến.

Orochi: Kanjurou ngốc, ngươi đang làm gì vậy!!! Hiyori nàng ơi, cứu ta với!!!

Hiyori: Nhà Kouzuki… luôn giữ lời hứa!!

Quay trở lại mái nhà của Onigashima, ở đó chúng ta lại thấy bóng dáng của Luffy với mặt trăng tròn ở hậu cảnh.

Luffy: Mình cảm thấy như mình có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn… !! Nhịp tim của mình nghe thật vui tai!! Đây hẳn là đỉnh cao nhất của mình…!! Đây là… Gear 5!!!

Trở lại sảnh chính, một vụ nổ khổng lồ được tạo ra bởi Haki bá vương xảy ra ngay phía trên sảnh. Rất nhiều tia chớp đen xuyên qua mái nhà và đám thuộc hạ của Kaido bắt đầu bất tỉnh sùi bọt mép. Kaido lo lắng nhìn lên mái nhà.

Kaido: Có gì đó trên mái nhà…!!

Trong một trang đôi lớn, chúng ta thấy cánh tay của Luffy đang xuyên vỡ mái nhà của sảnh chính. Cánh tay to lớn đấy chui vào trong sảnh và tóm lấy Kaido đang ở dạng rồng. Mọi người nhìn cảnh tượng đều bàng hoàng.

Kid: Mũ Rơm…?

Chopper (khóc): Luffy ~~~~~!?

Luffy dễ dàng kéo Kaido quay trở lại mái nhà (mắt Kaido lồi ra, giống như trong phim hoạt hình). Luffy sau đó gồng cơ bắp mình lên và cầm Kaido vung loạn xạ., Khuôn mặt của Kaido lại trông giống như trong phim hoạt hình, đôi mắt của ông ta lại trố ra một lần nữa.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1044: Chiến binh giải phóng “Nika” thức tỉnh, Hyori hỏa táng Orochi - Ảnh 2.

Luffy ngừng quay và bắt đầu đập Kaido qua lại trên mặt đất (giống như cảnh Jerry nắm đuôi Tom và nện xuống nền nhà). Sau khi Luffy buông tay, Kaido chóng mặt đứng dậy, với một vết sưng trên đầu và những ngôi sao nhỏ bay ra từ đó (lại giống như một bộ phim hoạt hình). Luffy không thể ngừng cười.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1044: Chiến binh giải phóng “Nika” thức tỉnh, Hyori hỏa táng Orochi - Ảnh 3.

Luffy: Hah. Hah. Ahahahaha!!

Kaido: …!! Mũ Rơm… !! Mi còn sống…!! Thật tốt. Bolo Breath!!!

Luffy: Ahahahaha!! Hở? Aaahhhhhh!!!

Luffy (lúc này đã trở lại hình dạng bình thường) đang nằm trên mặt đất cười không ngớt, nhưng khi nhìn thấy “Bolo Breath” của Kaidou, cậu ấy đã hét lên ngạc nhiên. Đôi mắt của Luffy cũng mở to ra giống như trong phim hoạt hình, nhưng nó quá lố so với mắt của Kaido.

Luffy dùng tay nắm lấy mặt đất và kéo căng ra, khiến mặt đất biến thành cao su. Bolo Breath của Kaido chạm đất, nhưng vì bây giờ là cao su nên nó không bị phá hủy dễ dàng. Luffy lại tiếp tục gồng chuột và quật mạnh vùng đất, khiến Bolo Breath bị bật trở lại Kaidouvà tạo ra một vụ nổ lớn.

Cuối cùng chúng ta cũng nhìn thấy rõ toàn bộ cơ thể của Luffy. Ngoại hình của anh ấy gần như giống như mọi khi, Chiếc áo bên ngoài Luffy bây giờ hóa thành màu trắng thay vì màu đen. Tóc Luffy hóa thành ngọn lửa và có một dải lụa trắng bằng khí quấn quanh cổ và vòng qua 2 nách.

Luffy lại cười không ngừng khi Kaido đứng lên. Gear 5 chính thức được trình làng.

Luffy: Ahyahyahya!

Kaido: …!! Ta xin lỗi vì những gì đã xảy ra trước đó, thật ngu ngốc…!! Ta không hề muốn chiến thắng kiểu như vậy.

Luffy nhìn Kaido với vẻ quyết tâm và nụ cười trên môi.

Luffy: Đừng nhắc nữa!! Hãy kết thúc chuyện này!!!

Spoil đầy đủ One Piece chap 1044: Chiến binh giải phóng “Nika” thức tỉnh, Hyori hỏa táng Orochi - Ảnh 4.

Hết chương.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Theo Haku (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất