Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Spider-Man: No Way Home không phải bộ phim cuối cùng mà ba Người Nhện tái hợp

Có vẻ như cả ba Người Nhện vẫn sẽ có cơ hội đồng hành chiến đấu trong tương lai khi một cái kết khác của No Way Home được hé lộ.

Có vẻ như cả ba Người Nhện vẫn sẽ có cơ hội đồng hành chiến đấu trong tương lai khi một cái kết khác của No Way Home được hé lộ.

Spider-Man: No Way Home không phải bộ phim cuối cùng mà ba Người Nhện tái hợp
Spider-Man: No Way Home không phải bộ phim cuối cùng mà ba Người Nhện tái hợp

Spider-Man: No Way Home có thể xem là một tác phẩm mang tính “chiều fan” của Marvel khi mang hai Người Nhện Andrew Garfield và Tobey Maguire từ những series Spider-Man cũ trở lại. Tuy nhiên “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, thời lượng xuất hiện của Andrew Garfield và Tobey Maguire không quá dài và khán giả phải nhanh chóng chia tay với những Người Nhện đã gắn liền với tuổi thơ của bản thân.

Mặc dù vậy thì các fan hâm mộ của cả ba phiên bản Nhện Nhọ cũng không cần phải thất vọng thì Spider-Man: No Way Home không phải bộ phim cuối cùng mà ba Người Nhện tái hợp. Theo đó trong một cảnh thay thế về cuộc chia tay của 3 Người Nhện đã được hé lộ trong phiên bản mới của “Spider-Man: No Way Home”, có thể cho thấy rằng họ sẽ gặp nhau trong tương lai:

Nhện Tom: “Tôi đoán chúng ta sẽ gặp nhau sau”.

Nhện Andrew: “Bạn biết nơi nào để tìm chúng tôi rồi đấy”.

Với việc khái niệm Đa Vũ Trụ được hình thành thì không gì là không thể, và đây cũng là tiền đề để Sony tạo nên Spider-Verse trong tương lai.

Sau No Way Home thì các fan sẽ có cơ hội nhìn thấy các phiên bản Người Nhện tái hợp trong Spider-Verse
Sau No Way Home thì các fan sẽ có cơ hội nhìn thấy các phiên bản Người Nhện tái hợp trong Spider-Verse

Hiện tại Sony đang phát triển dự án Madame Web và sớm thôi các fan hâm mộ sẽ được chứng kiến các phiên bản Người Nhện lần nữa tái hợp trên màn ảnh rộng. Nhưng lần này sẽ không chỉ có 3 mà là rất nhiều biến thể khác của Người Nhện.

Hiện tại các fan hâm mộ đang mong ngóng thông tin về phần với của Spider Man khi mà Sony đã quyết định bắt tay cùng Marvel làm thêm ba bộ phim nữa với sự góp mặt của Nhện Nhọ.

Trước đó thì sau vụ lùm xùm về việc ăn chia, Sony và Disney đã công bố một thỏa thuận mới vào cuối tháng 9 cho phép Marvel Studios và Feige sản xuất một bộ phim Người Nhện khác cho Sony, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 (dời sang 17/12), giữ nhân vật này trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Disney được cho là đồng tài trợ 25% bộ phim để đổi lấy 25% lợi nhuận của bộ phim, đồng thời giữ lại quyền kinh doanh cho nhân vật. Thỏa thuận mới cũng cho phép Người Nhện của Holland xuất hiện trong ba bộ phim của Marvel Studios trong tương lai.

Hiện tại Spider-Man: No Way Home đang đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng những tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 1,8 tỷ USD.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất