Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Siêu phẩm anime về waifu “im thin thít” tung trailer cực hấp dẫn cho phần 2, giới thiệu thêm nhân vật mới

Đoạn trailer mới nhất cho season 2 của anime nổi tiếng về cô nàng waifu "im thin thít" Komi và những mối quan hệ mới của cô nàng này đã chính thức lên sóng.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước đó, trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #6, một thông tin quan trọng đã được công bố: Theo kế hoạch, anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ được thực hiện và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022. Ngày hôm nay trailer chính thức của anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 đã chính thức được công bố đi kèm nhiều thông tin quan trọng.

Trailer giới thiệu một số nhân vật mới sẽ tham gia vào câu chuyện cùng cô nàng waifu “im thin thít” Komi bao gồm Shisuto Naruse và Chushaku Kometani. Phần này cũng sẽ giới thiệu hai nữ sinh mới là Ayami Sasaski và Mikumi Kato, những người sẽ đồng hành cùng Komi trong một chuyến đi thực tế. Đoạn trailer cũng cho thấy nhiều thông tin hơn về Makoto Katai, một tên du côn đã được giới thiệu trước đó sẽ xuất hiện trong phần 2. Đoạn clip cũng hé lộ thêm những diễn biến trong mối quan hệ giữa Komi và nam chính của anime Komi-san Wa Comyushou Desu – Hitohito Tadano.

Siêu phẩm anime về waifu im thin thít tung trailer cực hấp dẫn cho phần 2, giới thiệu thêm nhân vật mới - Ảnh 2.
Tạo hình tên du côn Makoto Katai
Siêu phẩm anime về waifu im thin thít tung trailer cực hấp dẫn cho phần 2, giới thiệu thêm nhân vật mới - Ảnh 3.
Tạo hình Chushaku Kometani
Siêu phẩm anime về waifu im thin thít tung trailer cực hấp dẫn cho phần 2, giới thiệu thêm nhân vật mới - Ảnh 4.
Tạo hình Shisuto Naruse
Siêu phẩm anime về waifu im thin thít tung trailer cực hấp dẫn cho phần 2, giới thiệu thêm nhân vật mới - Ảnh 5.
Hai nữ sinh mới là Ayami Sasaski (ngoài cùng bên phải) và Mikumi Kato (ngoài cùng bên trái)

Các thông báo tuyển diễn viên mới cũng được đưa ra cùng với việc tiết lộ các nhân vật mới: Narcissistic Naruse sẽ do Katsuyuki Miura thủ vai (người trước đây đã đóng vai chính trong SD Gundam World Heroes và anime ca nhạc Rhapsody). Shotaro Uzawa sẽ đóng vai Chushaku trong khi Minami (Takahashi của Food Wars: Shogeki No Shoma) sẽ vào vai Ayami. Fumiko Uchimura (The Hidden Dungeon Only I Can Enter) sẽ vào vai Mikumi. Phần còn lại của dàn diễn viên và mùa đầu tiên sẽ tiếp tục trong mùa thứ 2 này.

Siêu phẩm anime về waifu im thin thít tung trailer cực hấp dẫn cho phần 2, giới thiệu thêm nhân vật mới - Ảnh 6.

Phần thứ hai dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4 tới đây. Có thể nói rằng anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 1 là một thành công bất ngờ khi nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ và liên tục đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng anime. Nhiều khán giả đang kỳ vọng Komi-san Wa Comyushou Desu và câu chuyện về hành trình kết bạn của cô nàng waifu “im thin thít” sẽ tiếp tục chinh phục khán giả trong anime mùa đông 2022. Các bạn thấy sao về trailer trên của Komi-san Wa Comyushou Desu season 2? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất