Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Shin Ikki Tousen – Triệu hồi Tôn Sách thời Tam Quốc!

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho Ikki Tousen đã công bố video quảng bá chính thức cho dự án anime truyền hình Shin Ikki Tousen được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yuji Shiozaki. Video đồng thời cũng đã xác nhận bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 17 tháng 5 sắp tới với tổng cộng 3 tập.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Ayaka Ohashi vào vai Chūbō Sonken
  • Atsumi Tanezaki vào vai Asaemon Yamada
  • Masumi Asano vào vai Hakufu Sonsaku
  • Yuko Kaida vào vai  Shimei Ryomou
  • Hitomi Nabatame vào vai Unchō Kan’u
  • Yuu Asakawa vào vai Shiryū Chō’un
None

Video cũng đã công bố dàn nhân lực chính thức. Rion Kujo sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Arms. Trong khi đó, phần biên kịch và giám sát kịch bản sẽ do Masaya Honda đảm nhận. Rin-SinTsutomu Miyazawa sẽ thiết kế nhân vật, còn Yasuharu Takanashi sáng tác nhạc.

None

Bộ truyện tranh gốc Ikki Tousen của Yuji Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku – một nữ sinh trung học có khả năng triệu hồi linh hồn của Tôn Sách từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô nàng chiến đấu với các học sinh của những ngôi trường khác – những người cũng có khả năng triệu hồi này.

None

Shiozaki đã ra mắt Shin Ikki Tousen trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015. Shonen Gahosha đã xuất bản 4 tập cho manga vào tháng 3 năm 2020.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất