Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Shikkaku Mon no Saikyo Kenja công bố teaser mới

Trang web chính thức của TV animeShikkaku Mon no Saikyo Kenja (The Strongest Sage With the Weakest Crest)chuyển thể từ bộ light novel của Shinkoshoto, đã đăng tải teaser video tiếp theo cho bộ phim.

None
None
None

Dàn diễn viên chính:

  • Nina Tamaki trong vai Matthias
  • Sayumi Suzushiro trong vai Lurie
  • Haruka Shiraishi trong vai Alma
  • Shiori Izawa trong vai Iris
None

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Đạo diễn: Noriaki Akitaya tại J.C. Staff
  • Biên kịch: Hiroki Uchida 
  • Bộ đôi fripSide sẽ biểu diễn ca khúc opening “Leap of Faith”. Và nữ diễn viên lồng tiếng Yuki Nakashima sẽ biểu diễn ca khúc ending “Day of Bright Sunshine”
None

Sức mạnh của anh ta bị giới hạn bởi huy hiệu ma thuật mà anh ta có từ khi được sinh ra, Mathias, nhà hiền triết mạnh nhất thế giới, quyết định phải chuyển sinh để trở thành người mạnh nhất. Khi tái sinh là một cậu bé, Mathias rất vui mừng khi phát hiện ra rằng cậu được sinh ra với huy hiệu tối ưu để chiến đấu bằng phép thuật trong lần thử đầu tiên! Thật không may, thế giới mà anh ấy sinh ra có những tiêu chuẩn cực kỳ kém về phép thuật, và mọi người đều nghĩ rằng anh ấy vẫn là kẻ thất bại! Bây giờ Mathias phải chứng minh mọi người sai… theo phong cách của nhà hiền triết mạnh nhất thế giới!

Bộ anime đang có một trò chơi dành cho điện thoại thông minh có tựa đề Shikkaku Mon no Saikyo Kenja: The Ultimate Reincarnation. Người chơi có thể tải game miễn phí qua iOS và Android.

Anime sẽ lên sóng vào ngày 8 tháng 1.

Theo Ngân Nhi (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất