Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Shield Hero: Ngoài tứ hiệp sĩ hồng y vẫn còn một nhóm anh hùng isekai khác có thể trở thành đồng minh của Naofumi?

Tập mới nhất của Rising of the Shield Hero đã gây bất ngờ lớn cho khán giả khi tiết lộ về sự tồn tại của Thất tinh hiệp sĩ - nhóm anh hùng isekai khác biệt với tứ hiệp sĩ hồng y

Cảnh báo: Bài viết có chứa tiết lộ nội dung tập 2 mùa 2 anime The Rising of the Shield Hero

Mùa hai của bộ anime isekai gây sốt Rising of the Shield Hero đã được ra mắt. Ngay từ tập đầu tiên, phim đã giới thiệu hàng loạt yếu tố mới mẻ được dự đoán sẽ tạo ra bất ngờ trong mùa phim này, từ thành viên mới gia nhập vào nhóm của Naofumi đến một vương quốc hoàn toàn mới. Trong tập mới nhất, Naofumi thậm chí còn biết được vương quốc này cũng có sự xuất hiện của các hiệp sĩ isekai còn trước và vượt trội hơn tứ hiệp sĩ hồng y về số lượng.

Shield Hero: Ngoài tứ hiệp sĩ hồng y vẫn còn một nhóm anh hùng isekai khác có thể trở thành đồng minh của Naofumi? - Ảnh 1.

Trước đó trong Shield Hero, Naofumi đinh ninh rằng anh và ba hiệp sĩ hồng y còn lại là niềm hy vọng cuối cùng để chống lại những làn sóng tai ương, nhưng hóa ra anh đã sai. Ở thế giới anh isekai đến còn có sự xuất hiện của Thất tinh hiệp sĩ, những người mà giờ đang là dấu hỏi lớn đối với Naofumi khi không thể biết được họ có thể làm gì và giúp ích thế nào trong cuộc chiến chống lại các làn sóng tai ương cũng như Linh Quy. 

Cuộc hành trình của Naofumi vào vương quốc Linh Quy đã giúp mở rộng quy mô thế giới trong Shield hero, bổ sung thêm nhiều đồng minh tiềm năng cho người hùng khiên. Naofumi phải đối mặt với thách thức mới khi Linh Quy khổng lồ vượt quá khả năng đối phó của nhóm du hành do anh dẫn dắt. Thậm chí ngay cả đội quân liên hợp cũng không thể trợ giúp quá nhiều cho Naofumi, anh cảm thấy lo lắng trước mối đe dọa này – nhưng sau đó nữ hoàng Mirella Melromarc đã đề cập đến một nhóm khác có khả năng giúp đỡ cho Naofumi.

Shield Hero: Ngoài tứ hiệp sĩ hồng y vẫn còn một nhóm anh hùng isekai khác có thể trở thành đồng minh của Naofumi? - Ảnh 2.

Nhóm hiệp sĩ mà nữ hoàng nhắc đến có tên là Thất tinh hiệp sĩ. Mỗi thành viên trong nhóm này cũng đều sử dụng một vũ khí độc nhất, đồng thời được triệu hồi từ thế giới khác đến như Naofumi.

Theo dự đoán của nữ hoàng, nhóm Thất tinh hiệp sĩ đều mạnh, nhưng không ai trong số họ có thể sánh ngang với tứ hiệp sĩ hồng y. Đổi lại, họ có đến 7 thành viên và có thể chưa hề biết đến tội danh bị vu oan của Naofumi. Nếu vậy, Thất tinh hiệp sĩ có thể sẽ là những đồng minh hoàn hảo của Naofumi.

Tập 2 không cung cấp quá nhiều manh mối về nhóm Thất Tinh hoặc khả năng của họ và dường như vẫn để ngỏ việc họ có đồng ý trở thành đồng minh của Naofumi nhằm đối đầu với Linh Quy hay không. Nhiều khán giả dự đoán không ngoại trừ khả năng nhóm Thất Tinh sẽ xuất hiện để trợ giúp Naofumi trong một cuộc chiến nào đó để chống lại kẻ thù.

Shield Hero: Ngoài tứ hiệp sĩ hồng y vẫn còn một nhóm anh hùng isekai khác có thể trở thành đồng minh của Naofumi? - Ảnh 3.

Việc di chuyển quá chậm của nhóm Naofumi, dù đã có xe kéo filolial, có thể cũng là một cản trở lớn cho việc đi tìm Thất Tinh hiệp sĩ. Dựa vào những gì đã diễn ra trong mùa 1 của phim, các hiệp sĩ thất tinh có thể sẽ dễ mang ấn tượng tiêu cực với Naofumi, đặc biệt là trước kiểu nói chuyện thực dụng của người hùng khiên. 

Việc xuất hiện thêm Thất tinh hiệp sĩ đặt ra câu hỏi về việc có bao nhiêu nhóm hiệp sĩ xuất hiện trong thế giới của Shield Hero và sức mạnh của họ ra sao. Dựa trên suy đoán của Naofumi ở tập 2, bảy hiệp sĩ này cũng sẽ có sức mạnh được xác định dựa trên vũ khí, tương tự như tứ hiệp sĩ hồng y.

Đây sẽ là cơ hội để hiệp sĩ khiên khám phá những phong cách chiến đấu hoàn toàn mới so với trước đây và sẽ là bước chuẩn bị để anime mở rộng hệ thống nhân vật cũng như quy mô các trận đấu sắp tới.

Theo Green (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất