Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Sau Tenki no Ko, Suzume no Tojimari liệu có “nóng” như các anh chị của mình?

Cách đây vài ngày, visual chính thức cho dự án đã được công bố thì mới đây, trên kênh YouTube TOHO Movie đã tiếp tục đăng tải teaser video đầu tiên giới thiệu cho dự án Suzume no Tojimari của vị đạo diễn Makoto Shinkai sau 3 năm chờ đợi của khán giả.

Trước đó, Shinkai cũng đã công bố visual mới cùng một số thông tin khác cho dự án như thời gian lên sóng chính thức.

Shinkai sẽ chỉ đạo sản xuất và viết kịch bản cho bộ phim. Anh cũng đồng thời được ghi nhận là nguyên tác. Masayoshi Tanaka sẽ đảm nhận thiết kế nhân vật. Còn đạo diễn diễn họa sẽ do Kenichi Tsuchiya thực hiện. Takumi Tanji trở thành đạo diễn nghệ thuật. CoMix Wave Films và Story Inc trở thành nhà sản xuất bộ phim. TOHO là đơn vị phân phối.

None

Shinkai cũng kể về 3 điểm quan trọng của dự án chính là một câu chuyện vòng quanh Nhật Bản, một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” thay vì được mở ra và một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông cũng giải thích việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc lỏng lẻo giữa hai đầu hoặc hoàn thiện một thứ gì đó.

None

Phim kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại thị trấn yên tĩnh tại vùng Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp được một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Cả hai đã đi cùng nhau và tìm thấy được một cánh cửa cũ tại một căn nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cánh cửa và cũng từ đây, những biến cố không may xuất hiện trên khắp Nhật Bản.Bộ phim là hành trình xuyên Nhật Bản để khóa những “cánh cửa thảm họa” đồng thời cũng là cuộc phiêu lưu và chiến đấu ở thế giới hiện đại để tìm kiếm sự trưởng thành và tự do của một cô gái.

None

Trước đó, nhiều dự án khác của Makoto Shinkai cũng đã gây tiếng vang lớn cho ngành công nghiệp anime Nhật Bản.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất