Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Sau tập 1014, anime One Piece sẽ tạm hoãn vô thời hạn vì bị hack!

Không chỉ One Piece mà ba bộ anime khác của Toei Animation là Dragon Quest, The Adventure Of Dai, Delicious Party Precure và Digimon Ghost Game cũng sẽ bị hoãn chiếu!

Mới đây, Toei Animation đã đưa tin thông báo rằng vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào mạng của công ty và khiến một phần hệ thống của công ty bị ngừng hoạt động – nói một cách dễ hiểu thì Toei Animation đã bị hack!

Hiện tại, vụ việc đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, trong thời gian tới, lịch phát sóng của 4 bộ anime sau sẽ bị thay đổi, thậm chí là tạm ngưng vô thời hạn!

One Piece

One Piece tập 1014

Trong cả 4 anime thì may mắn nhất có lẽ là One Piece. Theo các thông tin tiết lộ, One Piece tập 1014 vẫn sẽ lên sóng vào ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên. Các tập phim sau đó sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai

Dragon Quest: The Adventure Of Dai

Tập 73 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ không phát sóng vào thứ Bảy tuần này như kế hoạch đã định. Thay vào đó, tập 31 sẽ được tái phát sóng để bù vào thời gian trống. Tuần tiếp theo, ngày 19 tháng 3, nhà đài sẽ tiếp tục tái chiếu một tập phim khác. Hiện tại, thời gian để Dragon Quest: The Adventure Of Dai tập 73 lên sóng vẫn chưa được công bố

Digimon Ghost Game

Digimon Ghost Game

Digimon Ghost Game cũng sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn. Hiện tại, Toei vẫn chưa đưa ra kế hoạch tái phát sóng nào cho tựa hoạt hình này và chúng ta cũng chưa thể biết khi nào phim sẽ được tiếp tục.

Delicious Party Precure

Delicious Party Precure

Tương tự Dragon Quest: The Adventure Of Dai, Delicious Party Precure tập 4 sẽ được tái phát sóng trong khung giờ của mình vào ngày 13 tháng 3. Tập tiếp theo của series là tập 6 vẫn chưa có kế hoạch lên sóng.

Trên đây là các thông tin mà HayTuyet thu thập được. Những thay đổi mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất