Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Sau hơn 15 năm Facebook đã đổi tên danh mục News Feed của mình

'News Feed' đã được Facebook đổi tên thành 'Feed'.

Sau hơn 15 năm Facebook đã đổi tên danh mục News Feed của mình

Về mặt nào đó, đây là một sự thay đổi lớn – Facebook là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và Feed là giao diện chính của nó. Mặt khác, đó chỉ là “một sự thay đổi tên mang đến nội dung đa dạng mà mọi người nhìn thấy trên Feed của họ” và thay đổi “không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm ứng dụng.”

Tuy nhiên, có rất nhiều điều trong tên mới của danh mục này và việc đổi tên thương hiệu dường như đánh mạnh vào nội dung và thông tin tin tức mà Facebook mang lại. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thông tin sai lệch nhận thường được tìm thấy trên nền tảng nhiều hơn đáng kể so với báo cáo dựa trên thực tế và các nhà quản lý đã xem xét cách các công ty công nghệ lớn xếp hạng nội dung theo thuật toán trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Về phần mình, Meta cho biết họ đang làm việc để giảm lượng nội dung chính trị xuất hiện trên trang chủ của người dùng.

Sau hơn 15 năm Facebook đã đổi tên danh mục News Feed của mình  2

Việc thay đổi tên cũng có thể giúp xóa nhầm lẫn tiềm ẩn trong ứng dụng. Hơn một thập kỷ trước, khi News Feed được giới thiệu, Facebook cũng không có tab News để người dùng có thể trộn lẫn với nó. Trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên , Meta cho biết cái tên “Bảng tin” khiến mọi người nghĩ rằng đây là nơi dành cho những câu chuyện thời sự thay vì những bài đăng của bạn bè.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất