Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Sau arc Wano, đây là 5 lý do cho thấy Luffy đang tiến rất gần đến kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc

Khoảng cách đến ngôi vị Vua Hải Tặc của Luffy không còn xa nữa?

Trong tất cả các hải tặc ở thế giới One Piece, Luffy thực sự cảm thấy là người gần nhất với kho báu ở Laugh Tale. Dưới đây là 5 lý do ủng hộ điều này:

1. Có Robin trong băng hải tặc Mũ Rơm

Sau arc Wano, đây là 5 lý do cho thấy Luffy đang tiến rất gần đến kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc - Ảnh 1.

Nico Robin là nhà khảo cổ học duy nhất từ ​​Ohara còn sống sót. Nhờ khả năng đọc được ngôn ngữ cổ đại, cô có thể đọc hiểu được các phiến đá Poneglyphs. Robin sau đó cũng bị Chính phủ Thế giới săn lùng gắt gao.

Vì là người cuối cùng đọc được ngôn ngữ khắc trên các phiến đá Poneglyph, Robin là tài sản vô giá để tìm ra One Piece đối với bất cứ băng hải tặc nào. Bởi nếu không thể đọc được “bản đồ” chỉ đường đến hòn đảo cuối cùng thì làm sao tìm được kho báu.

2. Băng Mũ Rơm đang sở hữu hai phiến Red Poneglyph

Sau arc Wano, đây là 5 lý do cho thấy Luffy đang tiến rất gần đến kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc - Ảnh 2.

Red Poneglyph là một “bản đồ” có thể được sử dụng để đến đảo Laugh Talr, hòn đảo cuối cùng được cho là nơi cất giữ kho báu One Piece. Thế nên thêm một lý do nữa khiến Luffy ở gần nhất kho báu One Piece là do cậu đang có hai phiến Red Poneglyph.

Red Poneglyph đầu tiên thuộc sở hữu của bộ tộc Mink ở Zou, mà băng Mũ Rơm lại là đồng minh của tộc Minks, và với khả năng của Robin nên Luffy dễ dàng có được thông tin trên phiến đá này.

Red Poneglyph thứ hai mặc dù không thực sự thuộc sở hữu của Luffy nhưng Brook đã kiếm được một bản sao của phiến đá này khi họ phiêu lưu trên đảo Whole Cake. Điều đó có nghĩa là Robin vẫn có thể đọc được nội dung trên phiến đá đó.

3. Momonosuke và khả năng nghe được Tiếng nói của vạn vật

Sau arc Wano, đây là 5 lý do cho thấy Luffy đang tiến rất gần đến kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc - Ảnh 3.

Gol D. Roger tuy không thể đọc hiểu Poneglyph nhưng bằng cách nào đó anh ta vẫn có thể hiểu được nội dung của Poneglyph. Nguyên nhân là do Roger có khả năng nghe được Tiếng nói của vạn vật. Hiện tại, có nhiều manh mối cho thấy Luffy và Momonosuke cũng có khả năng tương tự khi họ nghe được tiếng Zunesha nói.

Vì điều này, Luffy hoàn toàn có thể giống Roger, tức là tuy không thể đọc hiểu được nội dung của Poneglyph nhưng với khả năng lắng nghe Tiếng nói của vạn vật, Mũ Rơm cũng có thể đến được hòn đảo cuối cùng.

4. Có mối quan hệ gần gũi với các loại Vũ khí cổ đại

Sau arc Wano, đây là 5 lý do cho thấy Luffy đang tiến rất gần đến kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc - Ảnh 4.

Hiện tại Luffy cũng là người có khả năng tiếp cận nhiều nhất với các Vũ khí cổ đại. Đầu tiên, Luffy là bạn tốt của 2 nàng công có liên quan trực tiếp đến Vũ khí cổ đại. Đầu tiên là Vivi – công chúa của Alabasta, vương quốc được cho là nơi Pluton được cất giữ. Người thứ hai là Shirahoshi, nàng công chúa tiên cá này cũng chính là Poseidon.

Bên cạnh đó, Roger cũng được cho là có mối liên hệ với các Vũ khí cổ đại, vì vậy có thể chìa khóa để đến Laugh Tale có liên quan đến các Vũ khí cổ đại.

5. Sau khi arc Wano kết thúc, liệu Red Poneglyph thứ 3 có về tay Luffy?

Sau arc Wano, đây là 5 lý do cho thấy Luffy đang tiến rất gần đến kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc - Ảnh 5.

Ngoài Big Mom, Kaido cũng giữ một Red Poneglyph. Tất nhiên, băng Mũ Rơm cũng đang để mắt đến phiến Red Poneglyph này như một manh mối quan trọng để tiếp cận Laugh Tale. Điều đáng mừng là hiện tại Luffy đang có cơ hội lớn để đánh bại Tứ Hoàng Kaido trong cuộc chiến tay đôi. Ở manga One Piece chap 1037, Kaido thừa nhận sức mạnh của Luffy. Kaido cho biết, đã lâu rồi hắn chưa gặp được ai có thể sánh ngang với mình trong trận đấu một mất một còn. Việc Luffy nhận được sự công nhận như vậy từ Kaido như một bằng chứng cho thấy sự phát triển sức mạnh của Luffy bây giờ lớn như thế nào.

Vì vậy, có khả năng là sau khi arc Wano kết thúc, Luffy sẽ tiến gần hơn đến vị trí Vua Hải Tặc và tìm thấy One Piece nếu có được Red Poneglyph thứ ba.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất