Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Sau 10 năm huy hoàng, Microsoft ấn định ngày “đóng hòm” cho Windows 10

Windows 10 sắp lùi vào quá khứ.

Sau nửa năm ra mắt Windows 11, Microsoft đã ấn định ngày “đóng hòm” cho Windows 10. Theo đó, họ sẽ ngừng hỗ trợ Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2025. Như vậy là tròn 1 thập kỷ gặt hái vô số thành công, Windows 10 sẽ chính thức yên nghỉ sau 3 năm nữa.

Sau 10 năm huy hoàng, Microsoft ấn định ngày “đóng hòm” cho Windows 10 - Ảnh 1.

 Sau mốc thời gian này, người dùng các bản Windows 10 kể trên sẽ không còn nhận được bất cứ dịch vụ hỗ trợ cũng như những bản cập nhật bảo mật quan trọng nào từ Microsoft.

Sau khi gói hỗ trợ Windows 10 kết thúc, bạn cần nâng cấp lên Windows 11 để tiếp tục nhận các bản cập nhật bảo mật cần thiết cho hệ thống. Trong thế giới internet toàn cầu hoá như hiện nay, những cập nhật này là rất cần thiết để duy trì quyền riêng tư cá nhân và bảo mật dữ liệu của người dùng.

Để đảm bảo an toàn cũng như trải nghiệm, Microsoft luôn khuyên người dùng hãy cập nhật lên phiên bản Windows mới nhất trong thời gian sớm nhất có thể. Microsoft cũng có chính sách ép hệ thống của người dùng tự cập nhật nếu như phiên bản Windows mà họ sử dụng quá cũ.

Theo Real Madrid (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất