Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Saihate no Paladin chính thức xác nhận trở lại với mùa thứ 2

Mới đây vào hôm thứ bảy, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Saihate no Paladin (The Faraway Paladin) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kanata Yanagino đã xác nhận rằng mùa hai đang trong quá trình sản xuất. Mùa đầu tiên đã được lên sóng với tổng cộng 11 tập.

None

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

 • Maki Kawase vào vai Will
 • Katsuyuki Konishi vào vai Blood
 • Yui Horie vào vai Mary
 • Nobuo Tobita vào vai Gus
 • Ayumu Murase vào vai Menel
 • Aoi Yūki vào vai Gracefeel
 • Hiroki Takahashi vào vai Stagnate
 • Koji Yusa vào vai Tonio
 • Eri Suzuki vào vai Robina Goodfellow (Bee)
 • Kenji Nomura vào vai Reystov, nhà mạo hiểm
 • Minoru Inaba vào vai Bagley, giám mục
 • Atsushi Tamaru vào vai Ethelbald, anh em của vua Fertile

Yuu Nobuta (High School Fleet, World’s End Harem, Maesetsu! Opening Act) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Children’s Playground Entertainment. Tatsuya Takahashi (Wise Man’s Grandchild, World’s End Harem, Eromanga Sensei) sẽ giám sát kịch bản và Koji Haneda (Scar-red Rider XechS, Initial D Legend trilogy) sẽ thiết kế nhân vật. Ryuuichi Takada Keigo Hoashi từ MONACA sẽ đồng sáng tác nhạc.

H-el-ical// sẽ trình bày ca khúc mở đầu “The Sacred Torch” và Nagi Yanagi trình bày ca khúc kết thúc “Shirushibi” (Mark of Fire).

None

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: chiến binh xương xẩu Blood, nữ tu sĩ xác ướp Mary, và hồn ma pháp sư Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”. Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của cái thiện, cũng như sự độc ác và điên rồ của cái ác. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ đi bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất