Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Rung chấn đã chính thức xảy ra trong anime Attack on Titan, Eren quyết tâm diệt chủng nhân loại

Vậy là cuộc chiến gay cấn nhất của Attack on Titan đã chính thức xảy ra trong anime.

Vậy là sau bao lâu mong ngóng của người hâm mộ, cuộc xung đột đỉnh điểm của cái kết bộ truyện Attack on Titan đã chính thức được lên anime. Eren đã thực hiện Rung Chấn trong tập mới nhất của Attack on Titan The Final Season Part 2.

1. Eren đã có được sức mạnh của Titan Thủy Tổ và thực hiện Rung Chấn

Rung chấn đã chính thức xảy ra trong anime Attack on Titan, Eren quyết tâm diệt chủng nhân loại - Ảnh 1.

Eren đã thuyết phục và giải thoát Ymir Fritz khỏi một lời nguyền ngàn năm ở Tọa Độ. Đó là lý do tại sao bây giờ Eren đã có được sức mạnh của Titan Thủy Tổ và anh ấy có thể thực hiện các mục tiêu của mình. Khi gặp Eren và nhận được sự đồng cảm của anh, Ymir đã trao quyền năng của mình cho Eren, giúp anh hồi sinh từ cõi chết, đánh thức đội quân Titan Khổng Lồ ở trong những bức tường và sẵn sàng chuẩn bị chấm dứt cả thế giới.

Thế rồi Eren tuyên bố với tất cả thần dân của Eldia (Ymir) hiện đang ở Paradis rằng anh ta sẽ tận diệt nhân loại bên ngoài đảo Paradis.

2. Eren đánh thức tất cả các Titan ngủ sâu trong các bức tường để chà đạp lãnh thổ bên ngoài Paradis

Rung chấn đã chính thức xảy ra trong anime Attack on Titan, Eren quyết tâm diệt chủng nhân loại - Ảnh 2.

Kế hoạch ban đầu mà Armin nghĩ là Eren sẽ đánh thức các Titan trong những bức tường để tấn công liên minh Marley. Thế nhưng sự thật không phải như vậy, mục tiêu của Eren là lợi dụng sức mạnh của đám Titan hóa thạch trong những bức tường để tận diệt nhân loại bên ngoài đảo Paradis.

Cụ thể, đội quân hàng triệu Titan vốn đã ngủ sâu trong 3 bức tường trên đảo Paradis hơn 100 năm qua đã bắt đầu cuộc hành quân để san bằng các lục địa bên ngoài quê nhà của Eren, chuẩn bị thực hiện cuộc thảm sát toàn cầu.

3. Vậy là Rung chấn đã chính thức bắt đầu trong anime Attack on Titan

Rung chấn đã chính thức xảy ra trong anime Attack on Titan, Eren quyết tâm diệt chủng nhân loại - Ảnh 3.

Việc Eren đánh thức tất cả các Titan trong các bức tường, bao gồm cả bức tường Sina – bức tường cuối cùng ở Paradis cho thấy Rung chấn đã được thực hiện với quy mô lớn. Và sự kiện này đã trở thành đỉnh điểm của cuộc xung đột trong loạt phim Attack on Titan. Sức mạnh của các Titan khổng lồ này sẽ gây ra một cuộc thảm sát đẫm máu trên toàn thế giới cho mà xem. Các fan đang rất ngóng chờ diễn biến tiếp theo của anime AoT, liệu kết thúc của anime có khác so với trong manga hay không?

Với những diễn biến gay cấn ở trên, Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 21 đã trở thành tập phim đạt được số bình chọn cao nhất từ trước đến nay, lên đến 22%. Đây cũng chính là một kỷ lục đáng chú ý trong số những mùa Anime gần đây khi mà hầu hết những vị trí top đầu đều có tỷ số gần tương đồng với nhau.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất