Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou?

Một tài khoản Youtube nổi tiếng đã đăng tải về việc anime One Punch Man sẽ có season 3 ra mắt trong năm nay 2022.

Có lẽ anime One Punch Man season 3 luôn là một trong những đề tài được nhiều fan quan tâm và chờ đợi. Các fan háo hức chờ đợi vào màn đụng độ giữa quái vật Garou và Saitama trong phần 3 của One Punch Man. Nhưng khi nào thì One Punch Man season 3 sẽ ra mắt?

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou? - Ảnh 1.

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, có một dòng trạng thái được đăng tải trên Twitter của Jaymes Hanson – một YouTuber khá nổi tiếng chuyên làm về các thông tin bên lề của bộ anime Bleach. Theo như YouTuber này chia sẻ thì 2 bộ anime Fire Force và One Punch Man hiện tại vẫn chưa trong quá trình sản xuất. Có thể xuất hiện thêm những thông tin mới trong thời gian sắp tới.

YouTuber này sau đó giải thích rằng anh ta chưa bao giờ nói One Punch Man phần 3 có được sản xuất hay không. Tuy nhiên anh ta cho biết có các nguồn tin uy tín cho rằng phần 3 đang trong quá trình sản xuất và hiện tại đang trong những quá trình chuẩn bị gấp rút nhất. Tuy nhiên tính chính xác của thông tin này hiện tại vẫn đang là một dấu hỏi lớn mà các fan anime quan tâm.

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou? - Ảnh 2.

Một sự cố tương tự đã xảy ra liên quan đến Mushoku Tensei Season 3. Vào tháng 5 năm 2021, người đăng tải tin tức anime Sugoi LITE tuyên bố rằng cả Mushoku Tensei Season 2 và 3 đều “hiện đang được sản xuất”. Tuy nhiên đến tháng 3 năm 2022 thì điều này vẫn chưa thành sự thực khi mà phần 3 vẫn chưa thấy đâu cả.

Trở lại với loạt phim One Punch Man, hiện tại thì 2 phần trước của anime đều rất thành công và phần manga do Murata đảm nhận cũng có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2021 vừa qua. Chính vì vậy việc One Punch Man season 3 được sản xuất là điều có thể diễn ra trong tương lai gần. Vào năm 2020, Sony’s Columbia Pictures thông báo rằng một bộ phim live-action One Punch Man đang được phát triển.

Rộ thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, tâm điểm là quá trình mạnh lên của quái vật Garou? - Ảnh 3.

Vấn đề là hãng phim hoạt hình nào sẽ được trao cơ hội sản xuất mùa thứ ba của One Punch Man. Hầu hết những người hâm mộ anime đều công nhận rằng studio Madhouse đã làm nên mùa đầu tiên xuất sắc và studio J.C. cũng đã tạo nên một season 2 thực sự đáng nhớ. Đây đang là 2 cái tên được nhiều fan chờ đợi sẽ đảm nhận One Punch Man season 3.

Trên đây là những thông tin về việc anime One Punch Man sẽ có season 3, thời gian ra mắt vào cuối năm 2022? Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất