Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng “bá đạo” kể từ ĐTCL bản 12.3

Sách Chọn Ấn sẽ trở nên vô cùng mạnh kể từ ĐTCL bản 12.3.

Một trong những thay đổi trong lịch sử ĐTCL chính là sự xuất hiện của Sách Chọn Ấn. Với sự xuất hiện của món item này, game thủ có thể kích tộc hệ nhiều hơn, xây dựng đội hình theo ý muốn… Đặc biệt, với Sách Chọn Ấn, người chơi không cần phải bỏ đi những quân cờ đang rất mạnh trên bàn chỉ để có thể mang về những quân cờ phù hợp với tộc hệ đang muốn chơi.

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng bá đạo kể từ ĐTCL bản 12.3 - Ảnh 1.
Sách Chọn Ấn – một trong những cơ chế quan trọng bậc nhất của ĐTCL hiện nay

Sách Chọn Ấn cũng được xem là một trong những món trang bị được ưa chuộng nhất, đặc biệt là giai đoạn cuối trận, khi các game thủ đều mong muốn sẽ tối đa hóa sức mạnh mà kích tộc hệ mang lại. Tuy nhiên, đôi khi việc lựa chọn món trang bị này cũng khiến người chơi đau đầu vì không ai hiểu cơ chế ra ấn tộc hệ của món trang bị này. Do đó, nhiều lúc sẽ cho ra những ấn mà không ai mong muốn và khiến game thủ phí đi một lựa chọn quan trọng.

Mới đây, Riot Mortdog – “cha đẻ” của mode game ĐTCL cho biết Sách Chọn Ấn sẽ có những thay đổi mạnh ở mùa 12.3. Cụ thể, các loại ấn sẽ có luật lệ xuất hiện nhất định. Khi game thủ kích từ 0 – 4 tộc hệ sẽ có tỷ lệ ra ấn ngẫu nhiên phù hợp với các tộc hệ đang có sẵn. Khi số tộc hệ kích lên 5-6 thì chắc chắn có ít nhất 1/4 ấn phù hợp, 7-8 sẽ có 2/4 ấn phù hợp, 9-10 sẽ có 3/4 ấn phù hợp và khi kích từ 11 tộc hệ trở lên sẽ có 4/4 ấn đều phù hợp với đội hình.

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng bá đạo kể từ ĐTCL bản 12.3 - Ảnh 2.
Riot Mortdog thông báo về cơ chế mới, rõ ràng hơn của Sách Chọn Ấn ở bản 12.3

Như vậy, ở giai đoạn cuối game, Sách Chọn Ấn sẽ càng trở nên vô cùng quan trọng và có thể giúp game thủ thực sự kích được những mốc cao nhất cho tộc hệ chủ lực của mình. Ngoài ra, theo ví dụ của Riot Mortdog, thì chỉ cần kích tộc hệ ở mốc thấp nhất cũng đã được tính. Tuy nhiên, có một số tộc hệ ở mùa 6 đã đủ số lượng tướng trung bình có thể xuất hiện trên bàn (7-8 tướng). Với sự hỗ trợ của Sách Chọn Ấn, những tộc hệ có thể kích lên các mốc 8 9 sẽ càng mạnh hơn gấp nhiều lần, như Băng Đảng, Thách Đấu…

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng bá đạo kể từ ĐTCL bản 12.3 - Ảnh 3.
Băng Đảng được kích mốc cao nhất

Nhưng nhìn chung, đây là những chỉnh sửa quan trọng và giúp game thủ hiểu rõ hơn, cũng như sử dụng Sách Chọn Ấn tốt nhất để phát huy tối đa hiệu quả của lựa chọn này và mang về chiến thắng cuối cùng.

Theo Yamaraja (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất