Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Review Jujutsu Kaisen 0 Movie: Khán giả Nhật Bản nói gì về phim?

Sau suất chiếu sớm đặc biệt và khuya ngày 24 tháng 12, 15,000 khán giả Nhật Bản đã được thưởng thức Jujutsu Kaisen 0 Movie! Họ đánh giá thế nào về phim? Cùng xem nhé!

Jujutsu Kaisen 0 Movie là gì?

Jujutsu Kaisen 0 Movie

Jujutsu Kaisen 0 Movie là phần phim hoạt hình chiếu rạp được chuyển thể từ Jujutsu Kaisen Vol.0. Nội dung chính của câu chuyện này là về Yuta Okkotsu thời điểm anh ta mới vào học viện chú thuật. Vào thời điểm này, Geto, người từng là đồng đội của Gojou Satoru bắt đầu có những hành động đáng ngờ. Cùng với Maki, Toge, Panda và Gojou, Yuta sẽ ngăn cản Geto!

Review Jujutsu Kaisen 0 Movie của khán giả Nhật Bản

review Review Jujutsu Kaisen 0 Movie

Không ngoài mong đợi của chúng ta, Jujutsu Kaisen 0 Movie có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Đa số các đánh giá được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tiktok đều nói rằng phim cực kỳ mãn nhãn. Phần hình ảnh được thực hiện chỉn chu, chi tiết và rất ấn tượng khi xem trên màn ảnh rộng. Khâu âm thanh cũng được đầu tư tới nơi tới chốn giúp phim đã “đã” nay càng chân thực hơn.

Một số bình luận ngỏ lời khen ngợi dành cho các seiyuu đã tham gia lồng tiếng cho dàn nhân vật của phim, nhất là Megumi Ogata, seiyuu lồng tiếng cho Yuta.

review Review Jujutsu Kaisen 0 Movie

Với các khán giả đầu tiên ra rạp, họ sẽ nhận được một tập truyện đặc biệt là Jujutsu Kaisen 0.5. Trong tập truyện này, một vài thông tin thú vị đã được tiết lộ. Nhìn chung thì đây là các thông tin bên lề về những nhân vật xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0 Movie và chúng không tác động lắm đến nội dung phim, chủ yếu là để phục vụ các fan trung thành của Chú Thuật Hồi Chiến. Ngoài ra, một số phần quà đặc biệt cũng được tặng cho các khán giả.

review Review Jujutsu Kaisen 0 Movie

Jujutsu Kaisen 0 Movie đang “nắm trùm” rất nhiều rạp chiếu tại Nhật

Jujutsu Kaisen 0 Movie đặc biệt tạo được sự bất ngờ khi phim không chỉ bám sát nguyên tác mà còn CÓ THÊM nhiều nội dung mới. Chúng ta sẽ thấy đoạn hồi tưởng của Gojou/Geto về Amanai, Maki hồi tưởng về mẹ mình. Phim cũng có vài cảnh cực kỳ ấn tượng như Yuta sử dụng Hắc Thiểm, các học sinh Kyoto xuất hiện chiến đấu. Nhân vật Mei Mei cũng xuất hiện trong phim.

Jujutsu Kaisen 0 Movie cũng có một đoạn credit cho thấy Yuta và Miguel đang ở Châu Phi và Gojou đột nhiên xuất hiện. Đây là tình tiết cài cắm để đưa chúng ta đến với Jujutsu Kaisen season 2 trong tương lai.

Với những diễn biến thú vị trên, sẽ thật tuyệt vời nếu được xem Jujutsu Kaisen 0 Movie ở rạp chiếu phim đúng không nào? Hiện tại thì vẫn chưa có tin gì về chuyện Jujutsu Kaisen 0 Movie được ra rạp Việt Nam. Mong rằng với sức hút của Chú Thuật Hồi CHiến hiện tại, phim sẽ có cơ hội được công chiếu tại nước ta.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất