Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Rating phim của Jisoo và Jung Hae In tăng – Phim’The King of Tears, Lee Bang Won’ vượt mốc rating 10%

Phim "Snowdrop" của jTBC với sự tham gia của Jisoo và Jung Hae In đã thu hút được nhiều người xem hơn tập trước đó.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, phim Snowdrop của jTBC với sự tham gia của Jisoo Jung Hae In đã thu hút được nhiều người xem hơn tập trước đó khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.3% cho tập phát sóng ngày 2 tháng 1.

None

Đây là mức tăng 1.4% so với rating của tập trước đó và là lần thứ 2, rating của bộ phim vượt qua mốc 3%.

None
None

Phim Bulgasal: Immortal Souls lên sóng tập mới nhất và mang về rating 4.1%, tăng 0.7% so với thành tích của tập trước đó.

None

Bản làm lại mới của TV Chosun từ loạt phim ăn khách Uncle của đài BBC đã lên sóng tập mới nhất với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 6.3%. Đây hiện tại là rating cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng.

None

Bộ phim cổ trang của KBS The King of Tears, Lee Bang Won với sự tham gia của Joo Sang Wook, tiếp tục lên sóng mạnh mẽ với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 10.2%. Đây là thành tích rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng và là lần đầu tiên vượt qua mốc rating 10%.

None

Cuối cùng, phim Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV đã duy trì vị trí là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 34.4%.

None

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 02/01/2022 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady and Gentleman: 31.4%

The King of Tears, Lee Bang Won: 10.2%

Ở đài cáp:

Bulgasal: Immortal Souls: 4.1%

Snowdrop: 3.3%

Uncle: 6.3%

Theo Thanh Tú (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Mới nhất