Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Rage of Bahamut đón năm mới sớm với hàng loạt nội dung hấp dẫn

QUỐC TẾ_ Tựa game Rage of Bahamut đón mừng năm mới bất ngờ tung ra chương truyện cuối cũng là phần nội dung kết thúc lại quá trình của tựa game.

QUỐC TẾ_ Tựa game Rage of Bahamut đón mừng năm mới bất ngờ tung ra chương truyện cuối cũng là phần nội dung kết thúc lại quá trình của tựa game.

Một năm mới sắp đến, nhưng 2022 có thể là năm kết thúc dành cho Rage of Bahamut sau những bản cập nhật tiếp theo. Cygames đã thông báo rằng game sẽ tập hợp các sự kiện cốt truyện hoàn toàn mới ra mắt trong thời gian tới. Nhà phát triển sẽ bổ sung vào tựa game những Banner gacha cuối cùng để người chơi có thể thu thập các anh hùng có ngoại hình đẹp nhất về sưu tập trong đội hình và sử dụng để hoàn tất các nội dung cốt truyện cuối cùng trong game.

Theo báo cáo của nhà phát triển thì các nội dung mới sẽ bao gồm sự kiện cốt truyện cuối dành cho Rage of Bahamut ra mắt vào ngày 31/01/2022. Sau khi sự kiện kết thúc, người chơi sẽ được sử dụng tính năng mới cho phép chơi lại các phần cốt truyện cũ xảy ra trước đó để thu thập những vật phẩm trang bị xịn cuối cùng. Những banner sẽ ra mắt vào ngày 28/02/2022, sẽ không còn giới hạn việc sử dụng các thẻ bài tướng và bạn sẽ thoải mái để rút chúng. Giá cả, tỷ lệ rơi, sẽ giúp người chơi kiếm được các thẻ mà họ mong muốn dễ dàng hơn trước.

Cốt truyện khởi nguyên lấy bối cảnh khoảng 10 năm sau khi mà nhân loại thoát khỏi tai họa diệt vong bởi sự hồi sinh của loài rồng Bahamut. Lúc này con người sống giàu sang quên được những cuộc chiến năm xưa, bắt loài quỷ phải phục dịch cho mình và cả thần thánh cũng không còn quyền lực với loài người. Thế giới đánh mất đi sự cân bằng vì giờ cả tam giới đều có ý nghĩ và lý tưởng riêng. Và từ đó một cuộc chiến lớn nhất đã nổ ra.

Nhìn chung, những thay đổi được công bố cho thấy Cygames đã sẵn sàng đưa Rage of Bahamut vào “chế độ bảo trì” nghĩa là họ đã chuẩn bị kết thúc vòng đời của game. Thuật ngữ này bắt nguồn từ các game thể loại MMORPG, khi người điều hành trò chơi giữ một tựa game cũ hơn hoặc không còn phát triển nội dung mới cho người chơi nữa. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 trên trên trình duyệt Mobage và các nền tảng di động, Rage of Bahamut là trò chơi đầu tiên và lâu đời nhất của Cygames từng phát triển. Phiên bản tiếng Anh của game được mở cửa vào năm 2012 và ngừng hoạt động vào năm 2016.

Tựa game được phát triển và vận hành bởi CyGames là một game thuộc thể loại đấu thẻ bài tướng sưu tập
Tựa game được phát triển và vận hành bởi CyGames là một game thuộc thể loại đấu thẻ bài tướng sưu tập

Tựa game được phát triển và vận hành bởi CyGames là một game thuộc thể loại đấu thẻ bài tướng sưu tập, có nhiều nhân vật khác nhau dựa trên phong cách đồ họa anime tuyệt đẹp. Số lượng nhân vật nhiều hơn so với các tựa game khác của CyGames, bao gồm Granblue Fantasy, Dragalia Lost và Shadowverse. Rage of Bahamut cũng nhận được nhiều chuyển thể anime, bao gồm Rage of Bahamut: Genesis, Virgin Soul, và Mysteria Friends. Hiện tại Rage of Bahamut đã ra mắt trên trình duyệt và thiết bị di động ở Nhật Bản, và bản cập nhật lớn về phần cốt truyện tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Trang chủ: https://www.cygames.co.jp/en/products/browsergame/

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất