Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Sát thương mà nó gây ra có cao không?

AC Core Module là một trong những bổ sung lớn nhất cho PUBG Mobile trong Bản cập nhật 1.8. Hãy xem AC Core Module là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến các chỉ số vũ khí.

AC Core Module là một trong những bổ sung lớn nhất cho PUBG Mobile trong bản cập nhật 1.8. Khi chơi trong bản đồ battle royale mới Aftermath, bạn sẽ nhận thấy AC Core trong tất cả các khẩu súng. Hãy cùng tìm hiểu AC Core Module là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến các chỉ số vũ khí.

AC Core là gì?

AC Core là một loại phạm vi mặc định trên bản đồ Aftermath mới trông giống như Red Dot. Nhưng ống ngắm công nghệ cao này hiển thị cho người chơi những điểm trúng đích mà họ gây ra sau mỗi lần bắn. Điểm Sát thương sẽ được hiển thị trên màn hình. Vì vậy, bạn có thể thấy được đã nhận được ra bao nhiêu sát thương từ kẻ thù. Ống ngắm mới này có tác động đến Control và Damage của vũ khí.

PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Sát thương mà nó gây ra có cao không?

Bạn sẽ thấy tác dụng của AC Core đối với sát thương và các tính năng xử lý. Cụ thể, nó làm giảm sát thương nhưng giúp kiểm soát tốt hơn. Có nghĩa là độ giật của súng được giảm xuống. Rõ ràng, những thay đổi này dẫn đến sự khác biệt lớn trong lối chơi của hầu hết người chơi.

Hiệu ứng của AC Core

Để biết thêm về tác dụng của AC Core Module, chúng ta cần so sánh độ sát thương và độ giật của súng thường và súng có AC Core. Nó giúp bạn hiểu và làm chủ vũ khí với trạng thái điều khiển và sát thương mới một cách nhanh chóng.

Về sát thương

AC Core chắc chắn sẽ giảm điểm sát thương. Nhiều người chơi nghĩ rằng nó chỉ khiến sát thương giảm nhẹ. Nhưng trên thực tế, phụ kiện mới này khiến súng yếu hơn rất nhiều so với súng thường. Ví dụ, sát thương cơ bản của M416 đối với phần body mà không có giáp là 41 HP / viên.

PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Sát thương mà nó gây ra có cao không? 2

Nhưng sát thương cơ bản của M416 với AC Core chỉ là 15 HP / viên, thấp hơn nhiều so với chỉ số thông thường. Có nghĩa là AC Core mới giảm độ giật của súng khoảng 63%. Tương tự, sát thương cơ bản của AKM là 48 nhưng nó giảm xuống còn 17 với AC Core.

Do đó, bạn cần bắn hơn mười viên đạn chính xác để giết ai đó trong game. Nó làm cho thời gian tiêu diệt lâu hơn. Bên cạnh đó, súng của bạn cũng nhanh hết đạn hơn. Người chơi cần loot thêm đạn trước khi tham gia chiến đấu.

Trên hồi phục

Để làm cho AC Core mới trông bớt vô dụng và bất lợi hơn, PUBG Mobile thông báo rằng nó cải thiện khả năng điều khiển vũ khí. Có nghĩa là súng trang bị AC Core có độ giật thấp hơn. Trên thực tế, nó dường như chỉ làm giảm độ giật dọc và ngang chỉ 5%, một điều rất nhỏ và khó nhận thấy.

PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Sát thương mà nó gây ra có cao không? 3

May mắn thay, nó làm giảm đáng kể độ nhảy đạn của một số viên đạn đầu tiên. Nhưng sức sát thương thấp vẫn khiến AC Core thực sự vô dụng. Bạn không thể hạ gục mục tiêu đang di chuyển mặc dù đã bắn chính xác. Vì vậy họ có thể thoát khỏi chế độ này nhanh chóng và không bao giờ quay lại.

Trong một số serve, bản đồ Aftermath vẫn bị bỏ quên và AC Core có thể là một trong những lý do chính. Trong khi đó, chế độ Spiderman mới rất được ưu tiên.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất