Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Pixar phát hành trailer mới cho bộ phim hoạt hình Lightyear

Vừa qua thì Pixar đã phát hành trailer thứ hai cho bộ phim hoạt hình Lightyear, tác phẩm dự kiến phát hành vào 17/06/2022.

Vừa qua thì Pixar đã phát hành trailer thứ hai cho bộ phim hoạt hình Lightyear, tác phẩm dự kiến phát hành vào 17/06/2022.

Lightyear là bộ phim hoạt hình mới nhất được sản xuất bởi Pixar Animation Studios cùng Walt Disney Pictures và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần phim phụ của loạt phim Câu chuyện đồ chơi, đóng vai trò là câu chuyện khởi nguồn cho nhân vật hư cấu Buzz Lightyear, người đã truyền cảm hứng cho nhân vật đồ chơi cùng tên trong Toy Story. Bộ phim được đạo diễn bởi Angus MacLane (trong lần đầu làm đạo diễn) và có sự tham gia lồng tiếng của Chris Evans trong vai nhân vật chính với Keke Palmer, Dale Soules, Taika Waititi, Peter Sohn, Uzo Aduba, James Brolin, Mary McDonald-Lewis, Efren Ramirez, và Isiah Whitlock Jr. trong các vai phụ. Người xem sẽ được đồng hành cùng với Buzz Lightyear, một phi công thử nghiệm trẻ tuổi sẽ trở thành một Space Ranger.

Dàn diễn viên lồng tiếng:

  • Chris Evans trong vai Buzz Lightyear
  • Keke Palmer trong vai Izzy
  • Dale Soules
  • Taika Waititi trong vai Diaz
  • Peter Sohn trong vai Sox
  • Uzo Aduba
  • James Brolin
  • Mary McDonald-Lewis
  • Efren Ramirez
  • Isiah Whitlock Jr. trong vai Chỉ huy Burnside
Pixar phát hành trailer mới cho bộ phim hoạt hình Lightyear
Pixar phát hành trailer mới cho bộ phim hoạt hình Lightyear

Lightyear bắt đầu được phát triển sau khi hoàn thành công việc của Finding Dory (2016). Angus MacLane đưa ra ý tưởng làm một bộ phim Buzz Lightyear, anh luôn thắc mắc Andy Davis đã xem bộ phim nào trong Toy Story (1995) để tạo ra một nhân vật như Buzz Lightyear. MacLane, cũng là một người hâm mộ khoa học viễn tưởng, đã cảm thấy bị thu hút bởi nhân vật Lightyear kể từ khi anh ấy bắt đầu làm việc tại Pixar, anh cho rằng ý tưởng về một câu chuyện riêng biệt của nhân vật Buzz rất thú vị.

Vào tháng 2 năm 2019, Tim Allen, người lồng tiếng cho Buzz trong phim, bày tỏ sự quan tâm đến tác phẩm mới. Trên The Ellen DeGeneres Show, Tom Hanks, người lồng tiếng cho Cảnh sát trưởng Woody, nói rằng Toy Story 4 (2019) sẽ là phần cuối cùng, nhưng nhà sản xuất Mark Nielsen tiết lộ vẫn có khả năng cho phần thứ năm, và Pixar không loại trừ khả năng đó.

Vào tháng 12 năm 2020 tại một cuộc họp trong Ngày nhà đầu tư của Disney (Disney Investor Day meeting), Lightyear được công bố là một bộ phim phụ mô tả nguồn gốc ngoài vũ trụ của Buzz Lightyear. Chris Evans đã được chọn vào vai Buzz Lightyear khi thông báo về dự án ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Evans là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất mà MacLane dành cho Buzz. Một ngày nọ, anh đến thăm các văn phòng của Pixar và họ đã giới thiệu cho anh dự án. Evans chấp nhận lời đề nghị ngay lập tức, vì tình yêu của anh ấy dành cho hoạt hình. Taika Waititi được cho là đã được chọn vào một vai không được tiết lộ vào tháng 11 năm 2021.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất