Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Phim điện ảnh Dragon Ball Super: Super Hero công bố visual mới

Mới đây, vào hôm thứ tư, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Dragon Ball Super: Super Hero - bộ phim điện ảnh thứ 2 của sê-ri phim Dragon Ball Super, đã công bố visual mới cho dự án.

None

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2022 tại Nhật Bản. Lịch phát hành có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực. Như tên gọi, dự án lần này sẽ tập trung vào hình ảnh “siêu anh hùng”.

Nguyên tác Akira Toriyama sẽ phụ trách phần kịch bản và thiết kế nhân vật. Ông đã bắt đầu viết kịch bản trong khi bộ phim trước đó là Dragon Ball Super: Broly vẫn đang được sản xuất.

Kế hoạch cho dự án phim mới đã bắt đầu từ năm 2018, trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim sẽ kể “một câu chuyện quy mô lớn”. Ngoài việc chuyển tác và thiết kế nhân vật, Toriyama còn viết lời thoại cho phim.

Đây sẽ là phim hoạt hình thứ 21 trong tổng thể thương hiệu Dragon Ball.

Một số thiết kế nhân vật được tiết lộ kèm theo:

None
Dende
None
Bulma
None
Korin

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất