Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

One UI 4.0 dựa trên Android 12 hiện đã có trên smartphone Samsung

One UI 4.0 / Android 12 mang đến một số cải tiến và mặc dù Samsung không đạt được cấp độ cao hơn về mặt tùy chỉnh.

One UI 4.0 / Android 12 mang đến một số cải tiến và mặc dù Samsung không đạt được cấp độ cao hơn về mặt tùy chỉnh.

Samsung đã quyết định mang Android 12 cho các điện thoại của công ty. Hãng đã quyết định tung ra One UI 4.0 dựa trên Android 12 – bản cập nhật ổn định cho tất cả các thiết bị từ năm ngoái. Điều này có nghĩa là Galaxy Z Fold 2, Galaxy Note 20 và Galaxy S20 sẽ nhận được bản cập nhật bất kỳ lúc nào.

Cụ thể, One UI 4 được thiết kế lại trực quan dựa trên thiết kế Material You của Google đã ra mắt với Android 12. Nền tảng này cũng bao gồm một bàn phím cập nhật.

Samsung có One UI 4 như Android 12
Samsung có One UI 4 như Android 12

Trong quá trình thử nghiệm công khai nhưng bản phát hành đầu tiên vào tháng 11 của Samsung có một số vấn đề và người dùng cho biết họ đang nhận được hiệu suất kém. Tuần trước, công ty được cho là đã ngừng tung ra bản cập nhật cho khách hàng Hàn Quốc vì một vấn đề cụ thể với Google Play.

Điều tương tự cũng sẽ có trên Galaxy Z Fold 2 – sản phẩm nhận được bản cập nhật sau một chút vấn đề với bản cập nhật như Galaxy Z Fold 3.

One UI 4.0 / Android 12 mang đến một số cải tiến và mặc dù Samsung không đạt được cấp độ cao hơn về mặt tùy chỉnh, nhưng điều này có vẻ công bằng khi xem xét cách One UI đã cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Các thiết bị cao cấp của Samsung đã có One UI 4
Các thiết bị cao cấp của Samsung đã có One UI 4

Tất cả các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mà Google vẫn được đảm bảo trên các thiết bị Samsung. Các bản cập nhật bắt đầu ở Mỹ vào ngày 28/12. Nhiều người bắt đầu nhận được các bản cập nhật bây giờ. Hãy nhớ rằng, Samsung đã tạm dừng triển khai cho một số thiết bị vì một số vấn đề.

One UI 4.0 dựa trên Android 12 trên Galaxy S21 Ultra là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và rất thú vị khi sử dụng đối với nhiều người.

Bản phát hành Android 12 cũng gây khó khăn cho các nhà sản xuất khác. OnePlus đã ngừng phân phối bản cập nhật OxygenOS 12 cho 9 và 9 Pro sau khi có báo cáo rằng có nhiều lỗi. Ngay cả Google cũng không ngoại lệ với sản phẩm Pixel 6. Một số lỗi vẫn đang được giải quyết.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất