Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới

Sau nhiều sự chờ đợi, các fan One Punch Man cũng được chứng kiến cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Saitama và Garou trong chap mới.

Trong One Punch Man những chap gần đây, nhân vật trung tâm được nhiều fan nhắc đến là Garou. Có thể nói rằng nhân vật đặc biệt này đã được bản thân tác giả Murata xây dựng có phần khác lạ, gần gũi và nhận được nhiều yêu mến hơn so với bản ONE. Không đi theo bất cứ một phe phái nào cả, Garou chính là hiện thân của một anh hùng cô đơn.

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 1.

Trong One Punch Man chap 208, thay vì tiếp tục bón hành cho các anh hùng thì Murata sẽ để Garou đối đầu trực tiếp với Saitama. Đây là một chi tiết được rất nhiều fan chờ đợi trong suốt những ngày qua. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là Garou sẽ có màn thể hiện như thế nào trước anh chàng đầu hói Saitama.

Xét về sức mạnh, có lẽ Garou sẽ chẳng làm gì được nhiều trước một Saitama quá mạnh so với quy định. Tuy nhiên vì là một cuộc đụng độ được nhiều người chờ đợi, sẽ không có chuyện Saitama giải quyết Garou một cách chóng vánh quá. Về bản chất của trận chiến giữa Garou và Saitama trong bản của Murata cũng sẽ nhẹ nhàng hơn so với bản ONE.

Garou hiện tại vẫn chưa trở thành đại diện cho cái ác tuyệt đối và màn thách thức của anh với Saitama mang tính chất thể hiện sức mạnh nhiều hơn là một cuộc đấu giữa một anh hùng và một quái vật.

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 2.

Việc tác giả Murata để trận chiến giữa Garou và Saitama diễn ra sớm hơn so với bản ONE dường như cũng là cách để chuẩn bị cho việc Orochi còn sống và quay trở lại trong những phần tới của One Punch Man. Đây cũng sẽ là điều tạo nên sự thú vị và bất ngờ dành cho các độc giả yêu thích bộ truyện này trong những phần sắp tới.

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 3.
One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 4.

Nhìn chung One Punch Man chap 208 sẽ là cuộc đụng độ được nhiều người chờ đợi giữa Saitama và Garou. Dù có nhiều fan ủng hộ tuy nhiên với sức mạnh hiện tại, khó để Garou làm được điều gì đó trước Saitama, anh chàng đầu hói sẽ giải quyết Garou và giúp cho anh chàng quái vật này hiểu ra rằng sức mạnh thực sự là như thế nào.

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất