Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

One Punch Man 211: Genos gặp nguy, Saitama bật trạng thái nghiêm túc tấn công Garou

One Punch Man chap 211 đã cho độc giả chứng kiến Saitama thể hiện cảm xúc của mình.

Trong chương trước, Saitama đã bị trúng đòn Gamma Ray Blast từ Garou. Số phận của của anh trọc cuối cùng đã được tiết lộ trong One Punch Man chap 211. Mặt khác, sức mạnh mới của Garou bắt đầu cho thấy một trong những nỗi kinh hoàng đáng sợ nhất.

Dưới đây cùng điểm qua diễn biến trong One Punch Man chap 211 nhé!

1. Ảnh hưởng từ bức xạ vũ trụ của Garou bắt đầu tấn công những người xung quanh Garou

One Punch Man 211: Genos gặp nguy, Saitama bật trạng thái nghiêm túc tấn công Garou - Ảnh 1.
Ảnh hưởng từ bức xạ vũ trụ của Garou bắt đầu ảnh hưởng đến cư dân trái đất

Trạng thái Cosmic Fear của Garou dường như phát ra bức xạ vũ trụ liên tục. Điều này khiến những sinh vật sống xung quanh anh ta bắt đầu phải chịu những tác động tiêu cực từ năng lượng bức xạ của Garou. Thực tế có thể so sánh thứ sức mạnh này với năng lượng hạt nhân.

Không chỉ dân thường, thứ bức xạ này thậm chí còn ảnh hưởng đến các anh hùng như King, Fubuki, Pig God, Child Emperor và những người khác.

Chỉ một số nhân vật có thể trụ vững sau bức xạ vũ trụ của Garou, cụ thể là Blast, Genos và cả Saitama.

Ngay cả một anh hùng tầm cỡ như Bang cũng không thể thoát khỏi ảnh hưởng của bức xạ, vì vậy Blast phải cảnh báo ông ấy không được đến gần Garou.

2. Tuyên bố của Garou rằng anh ấy thực sự được tự do là không hoàn toàn đúng

One Punch Man 211: Genos gặp nguy, Saitama bật trạng thái nghiêm túc tấn công Garou - Ảnh 2.
Blast xuất hiện ở trái đất

Garou từng nói rằng anh ta không bị kiểm soát bởi bất cứ ai. Điều đó dường như không hoàn toàn đúng nếu chúng ta nhìn nhận nó từ quan điểm của Bang và Blast.

Theo Bang, ông có thể cảm nhận được thứ gì đó nham hiểm bên trong Garou. Nghi ngờ này cũng được củng cố bởi tuyên bố của Blast rằng Garou hiện đang bị God kiểm soát.

Tuy nhiên, Blast cũng thừa nhận rằng Garou vẫn duy trì nhân tính của mình. Anh không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu Garou dâng mình hoàn toàn cho God.

3. Số phận của Genos đang gặp nguy hiểm

One Punch Man 211: Genos gặp nguy, Saitama bật trạng thái nghiêm túc tấn công Garou - Ảnh 3.
Genos tấn công Garou

Là một sinh vật có cơ thể được cấu tạo như 1 cyborg, Genos chắc chắn không phải chịu tác động của bức xạ như con người nói chung.

Mặc dù tình trạng của anh chàng người máy lúc này không tốt nhưng Genos vẫn cố gắng chiến đấu và dùng tất cả sức lực còn lại của mình để tấn công Garou.

Thật không may, điều đó chỉ mang đến một kết quả tồi tệ. Garou biết Genos là đệ tử của Saitama, nên hắn đã nghĩ ra cách để khiến thánh trọc phải giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình, đó là hủy cơ thể và lấy lõi của Genos.

4. Saitama bắt đầu tự vấn về bản năng anh hùng của chính mình

One Punch Man 211: Genos gặp nguy, Saitama bật trạng thái nghiêm túc tấn công Garou - Ảnh 4.
Saitama trở lại chiến trường

Saitama vẫn sống sót sau Vụ nổ tia Gamma từ Garou. Nhưng thật không may, anh ta lại đến muộn và không kịp cứu đồ đệ của mình, Genos đã bị Garou lấy lõi khỏi cơ thể. Sau đó hắn ném lõi đó về phía Saitama, anh trọc của chúng ta đã nhận lấy nó một cách lạnh lùng.

Đây là nơi mà cảm xúc bị chôn vùi từ lâu của Saitama bắt đầu bộc lộ trở lại. Anh nhớ lại khoảnh khắc Genos khen ngợi anh vì đã đến đúng lúc. Mặc dù vào thời điểm quan trọng, Saitama thậm chí còn đến muộn.

Vì thế, Saitama bắt đầu tự vấn về bản năng anh hùng của mình.

Thật trớ trêu khi Garou – người vào thời điểm đó vẫn chưa nhận được sức mạnh của God đã thực sự thực hiện một số hành động anh hùng mà không nhận ra đúng lúc.

5. Saitama ngay lập tức phát động cuộc tấn công nghiêm túc về phía Garou

One Punch Man 211: Genos gặp nguy, Saitama bật trạng thái nghiêm túc tấn công Garou - Ảnh 5.

Cảm xúc của Saitama đã trở lại sau một thời gian dài, khiến khuôn mặt của anh thực sự trông rất khủng khiếp trong chương này. Không cần làm gì thêm hay nhiều lời, anh hói ngay lập tức tung đòn tấn công nghiêm túc của mình vào Garou. Gã kẻ xấu ngay lập tức đáp lễ Saitama bằng một kỹ thuật tương tự.

Một cuộc chiến tay đôi quyết liệt là khó tránh khỏi giữa hai nhận vật này. Blast thậm chí còn hoảng sợ khi những cú đấm nghiêm túc của Saitama và Garou bắt đầu tấn công nhau.

Anh lo lắng rằng nếu nắm đấm của họ va vào nhau, trái đất sẽ ngay lập tức bị phá hủy bởi nguồn năng lượng khổng lồ tỏa ra từ Garou và Saitama.

Theo Bảo Lâm (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất