Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

One Punch Man 211: Blast xuất hiện đấu tay đôi với Garou, sức mạnh của anh hùng số 1 được hé lộ

Cuối cùng, độc giả One Punch Man cũng được chứng kiến Blast chiến đấu.

Trong One Punch Man chap mới ra mắt, anh hùng số 1 Blast đã thể hiện sức mạnh của mình khi đối đầu với Garou.

Trước đây, chúng ta đã từng thấy một số sức mạnh của Blast, chẳng hạn như di chuyển từ nơi này sang nơi khác, nhưng bây giờ độc giả mới được chứng kiến Blast sử dụng kỹ năng trong chiến đấu.

Từ đây, một số khả năng và chiêu thức của Blast đã được bộc lộ.

1. Blast xuất hiện và chiến đấu chống lại Garou ở chế độ Cosmic Fear

One Punch Man 211: Blast xuất hiện đấu tay đôi với Garou, sức mạnh của anh hùng số 1 được hé lộ - Ảnh 1.

Sau một vài lần xuất hiện ngắn ngủi, Blast cuối cùng cũng đã có đất diễn nhiều hơn thông qua cuộc đối đầu với Garou. Ngay từ khi bắt đầu cuộc chiến, Blast đã rất nghiêm túc vì kẻ thù của anh ta là Garou, hắn đang ở chế độ Cosmic Fear. Lúc này, Garou có thể giết những sinh vật khác bằng bức xạ phát ra cơ thể của hắn.

Lúc đầu, Blast ra chiêu rất chủ động nhưng sau một vài cú đấm, tình thế đã đảo ngược khi anh hùng trái đất dường như bị Garou áp đảo trong cuộc chiến.

Về mặt logic, Blast có thể đã tạo ra những cánh cổng thời không khiến đòn tấn công của Garou tự đánh trúng bản thân hắn.

Vấn đề là địa điểm diễn ra trận chiến của họ lại gần những anh hùng và dân thường khác, những người đã bất động do chịu tác động của bức xạ. Nên Blast sẽ phải cân nhắc ra chiêu để đảm bảo sự an toàn của tất cả những người có mặt ở đó.

Bản thân Garou cũng thừa nhận rằng sức mạnh của Blast xứng đáng được gọi là anh hùng số một.

2. Blast xuất hiện trên trái đất sau khi cảm nhận được sự biến dạng không gian từ đòn tấn công của Garou

One Punch Man 211: Blast xuất hiện đấu tay đôi với Garou, sức mạnh của anh hùng số 1 được hé lộ - Ảnh 2.

Trong chương trước, Blast đã di chuyển ngay lập tức sau khi cảm nhận được tác động từ đòn tấn công của Garou khiến không gian và trọng lực hỗn loạn.

Anh cũng một mình đến chiến trường chỗ Garou và Saitama bằng cổng không gian của mình.

Từ phản ứng của anh ấy khi gặp Garou, Blast có thể cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp của God đang len lỏi khắp cơ thể Garou.

Bản thân người anh hùng muốn đưa ra một giải pháp hòa bình, bằng cách đưa Garou đến một không gian khác để những người bị ảnh hưởng của bức xạ từ cơ thể Garou có thể được cứu.

Điều thú vị là Blast cũng là một trong những nhân vật không chịu ảnh hưởng với tác động của bức xạ vũ trụ do Garou giải phóng. Điều này có thể nhận thấy qua tình trạng cơ thể của anh ta không bị chảy máu như Bang và các anh hùng khác.

3. Sức mạnh của Blast là thao túng các chiều và trọng lực

One Punch Man 211: Blast xuất hiện đấu tay đôi với Garou, sức mạnh của anh hùng số 1 được hé lộ - Ảnh 3.

Trước đây, có một cuộc thảo luận cho rằng một trong những điểm mạnh của Blast là khả năng di chuyển giữa các địa điểm.

Khả năng này rõ ràng được kết nối với sức mạnh của Blast, dường như anh hùng này có thể điều khiển các chiều không gian cũng như trọng lực. Anh ấy trông rất khéo léo và sáng tạo trong việc sử dụng sức mạnh của mình.

Blast không chỉ chiến đấu như một chiến binh tấn công mà còn biết dùng cả chiến thuật. Điều này có thể được nhìn thấy từ việc Blast có thể tạo ra một số cổng không gian cùng lúc, để chuyển hướng các cuộc tấn công của kẻ thù lên bầu trời.

Blast cũng có thể bẫy kẻ thù ở các chiều không gian khác bằng cách đóng mở cổng không gian.

Tuy nhiên, khả năng của Blast cũng có những hạn chế riêng khi cổng không gian anh mở không thể chịu được quá nhiều năng lượng. Nếu vượt quá khả năng của nó, cổng không gian của Blast sẽ phát nổ.

4. Một số chiêu thức của Blast được tiết lộ

One Punch Man 211: Blast xuất hiện đấu tay đôi với Garou, sức mạnh của anh hùng số 1 được hé lộ - Ảnh 4.

Cho đến nay chỉ có hai kỹ thuật được tiết lộ tên trực tiếp khi Blast chiến đấu với Garou.

Đầu tiên là DImension Cannon. Kỹ thuật được triển khai bằng cách Blast tập hợp hai bàn tay nắm chặt lại với nhau để tạo ra biểu tượng của vô cực. Từ đó, Blast bắn một loạt quả cầu năng lượng từ nhiều cổng không gian vào mục tiêu. Như tên của nó, mục tiêu trúng đích sẽ di chuyển đến nơi mà Blast muốn.

Thứ hai là Gravity Knuckle, Blast sử dụng nó như một cuộc tấn công cận chiến.

5. Kỹ thuật Blast đã bị Garou bắt chước

One Punch Man 211: Blast xuất hiện đấu tay đôi với Garou, sức mạnh của anh hùng số 1 được hé lộ - Ảnh 5.

Sau Saitama, Blast trở thành nạn nhân thứ hai bị Garou sao chép kỹ thuật. Nhờ trận chiến với anh hùng số một, Garou đã sử dụng được một số kỹ thuật học lỏm từ Blast.

Một trong số đó là khả năng của cổng không gian mà Garou sử dụng để thoát ra khỏi bẫy của Blast. Ngoài khả năng này, Garou còn bắt chước được kỹ thuật Gravity Knuckle và sử dụng nó đồng thời với Nuclear Fission của mình.

Chính vì vậy, Blast đã gặp rắc rối vì phải chuyển hướng tất cả các đòn tấn công của Garou lên bầu trời để những người xung quanh không bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ của năng lượng hạt nhân và trọng lực cùng một lúc.

Theo Bảo Lâm (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất