Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng?

Cùng chúng tôi điểm qua 4 sự kiện lớn có thể diễn ra trong tương lai biến arc Wano trở nên hấp dẫn hơn nữa nhé!

Tính tới thời điểm hiện tại, trận chiến giữa liên minh Luffy và băng Bách Thú đã đi vào giai đoạn cuối khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang đối đầu với tổng đốc của băng Bách Thú. Tuy nhiên nhiều khả năng trận chiến giữa 2 thế lực này chỉ là bước đầu tiên của trận đại chiến Wano, cùng chúng tôi điểm qua 4 sự kiện lớn có thể xảy ra sẽ khiến cho arc Wano trở nên hấp dẫn hơn nữa nhé!

Sự xuất hiện của đô đốc hải quân

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 1.

Đây là điều mà nhiều fan One Piece nghĩ tới khi mà chính quyền thế giới cũng rất quan tâm tới tình hình chiến trận tại Wano. Với việc khỉ vàng Kizaru cũng tỏ ý định tới Wano quốc thì trong những diễn biến sắp tới của trận chiến này, nhiều khả năng đô đốc hải quân sẽ xuất hiện. Hải quân sẽ tìm cách để khám phá những bí mật về Wano quốc cũng như tìm cách kiểm soát những hải tặc đang có mặt tại đảo quốc này.

Cuộc hội ngộ giữa 4 Tứ Hoàng

Đây sẽ là một khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc dành cho khán giả. Chưa từng có điều này diễn ra trong quá khứ và việc Râu Đen và Shanks Tóc Đỏ đến Wano là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Với diễn biến hiện tại thì nhiều khả năng Kaido sẽ bị đánh bại và có thể Oda sẽ tạo ra một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong One Piece khi mà Kaido, Big Mom, Râu Đen và Shanks Tóc Đỏ sẽ chạm mặt nhau. Đây có thể cũng là cơ hội cuối cùng mà 4 Tứ Hoàng cùng xuất hiện trong một khung hình.

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 2.

Quân cách mạng tham gia trận chiến

Hiện tại thì Wano đã có sự hiện diện của CP0, lực lượng đặc biệt do chính phủ thế giới cử đến. Với việc Wano là đất nước nắm giữ nhiều bí mật thì quân cách mạng, một thế lực lớn trong One Piece nhưng chưa có nhiều đất diễn sẽ tham chiến tại Wano. Sẽ rất thú vị nếu như các thành viên của CP0 có một cuộc chạm mặt với quân cách mạng trong những diễn biến sắp tới của Wano.

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 3.

Kaido bị đánh bại

Việc một Tứ Hoàng như Kaido bị đánh bại chắc chắn sẽ là sự kiện gây chấn động thế giới và mở ra những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của arc Wano. Tất nhiên người đánh bại Kaido nhiều khả năng là Luffy, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm. Việc Luffy đánh bại và hạ bệ một Tứ Hoàng, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới sẽ mở ra một phần kết hấp dẫn cho arc truyện Wano.

One Piece: Top 4 sự kiện có thể diễn ra khiến arc Wano hấp dẫn hơn, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 sự kiện lớn khiến arc Wano trở nên hấp dẫn hơn nữa, có hay không cuộc hội ngộ của 4 Tứ Hoàng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất