Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng?

Cho đến nay đây vẫn là một câu hỏi chưa có đáp án cụ thể trong One Piece.

Kaido và Yamato trong One Piece không có nhiều điểm chung, tuy nhiên 2 cha con này đều có chung một đặc điểm đó chính là cặp sừng của mình. Vì lý do nào đó, cả Kaido và Yamato đều xuất hiện trong One Piece với một cặp sừng trên đầu. Không chỉ vậy, nhiều thành viên của băng Bách Thú cũng đều có sừng. Thông thường con người không thể mọc sừng vì vậy phải có điều gì đó đặc biệt ở những người này. Dưới đây là những gì đã biết về Yamato, Kaido và băng Bách Thú và tại sao những nhân vật này lại có sừng ở trên đầu.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 1.

Một lời giải thích đơn giản là cả 2 đều có bộ sừng trên đầu là vì đó là những vật trang trí của họ. Tuy nhiên, khi cả 2 biến hình bằng cách sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan, những hình dạng lai người và thú của 2 cha con này rõ ràng có sừng. Cần lưu ý rằng sừng của cả 2 có thể không phải là do trái cây ác quỷ mà Kaido và Yamato đang sở hữu.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 2.

Kaido và Yamato có thể không thực sự là con người mà là một sinh vật khác hoàn toàn được gọi là oni. Nói chung, khi mọi người nói về Kaido, họ đề cập đến nhân vật này như một “sinh vật mạnh nhất thế giới” nhưng không bao giờ sử dụng những cụm từ như “một người đàn ông” hay “một con người” để nói về Tứ Hoàng này. Điều này có thể được hiểu như một phép ẩn dụ cho sức mạnh của Kaido rằng hắn ta không phải là con người.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 3.

Bên cạnh cặp sừng, có một số gợi ý khác cho thấy rằng Kaido và Yamato thực sự có thể là oni. Vũ khí họ lựa chọn là kanabo, thường được kết hợp với oni. Họ sống trên đảo Onigashima, nghĩa đen được dịch là “đảo oni.” Cuộc đối thoại của Kaido trong chap 1025 đã nói rằng hắn ta là một chủng loại khác. Mặc dù thông tin chi tiết về chủng tộc của 2 bố con Kaido và Yamato vẫn chưa được xác định, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng họ là một loại oni nào đó.

Cũng có thể Yamato và Kaido là một nhóm chưa được tiết lộ của con người. Có rất nhiều chủng tộc người với những đặc điểm không phải của con người như tộc ba mắt trong One Piece. Những chủng tộc như vậy cũng đã trở thành nạn nhân của chế độ nô lệ và tệ hơn là dưới bàn tay của những con người bình thường được gọi là Thiên Long Nhân.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 4.

Đối với phần còn lại của băng Bách Thú, hầu hết chúng đều là con người. Sừng của chúng có lẽ là phụ kiện được thiết kế để mô phỏng dáng vẻ của thuyền trưởng của chúng, người thường xuyên xuất hiện với cặp sừng. Chúng ta đã thấy Luffy trong cảnh đóng giả làm thành viên của băng Bách Thú để trà trộn vào đảo Oni, trong bộ trang phục của Luffy cũng có một cặp sừng ở trên đầu.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 5.

Hiện tại, sự thật đằng sau chiếc sừng của Yamato và Kaido vẫn là một ẩn số. Chúng dường như là một phần cơ thể của 2 nhân vật này và Yamato rất có thể đã thừa hưởng gen di truyền này từ cha của mình. Cả hai có thể là một chủng tộc người mới chưa được công bố trong One Piece. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất