Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

One Piece Film Red tiết lộ hình ảnh cho nhân vật bí ẩn tên Gordon

Vừa qua, trên Twitter của bộ phim điện ảnh One Piece đã tiết lộ hình ảnh cho một nhân vật mới tên Gordon. Thông qua teaser thứ hai của bộ phim có thể thấy đây là một nhân vật có mối quan hệ mật thiết với Shanks Tóc Đỏ và Uta, người được cho là con gái của Shanks.

None

Goro Taniguchi trở lại làm đạo diễn của ONE PIECE FILM RED. Tsutomu Kuroiwa, người viết kịch bản cho ONE PIECE FILM GOLD sẽ tiếp tục làm việc với ONE PIECE FILM RED. Toei Animation đang sản xuất anime cùng với Eiichiro Oda.

None

Uta là ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Cô tiếp cận với thế giới bằng giọng hát của mình và chưa lần nào xuất hiện trước công chúng. Và trong “RED”, Uta sẽ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên trong một buổi hòa nhạc trực tiếp. Buổi diễn có đầy đủ tất cả các loại người hâm mộ Uta. Từ những tên cướp biển hào hứng cho đến Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm đến để thưởng thức màn trình diễn của cô. Giọng hát vang dội của cô ấy như sắp lấp đầy cả thế giới!

ONE PIECE FILM RED dự kiến ​​ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Theo RenaAkira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất