Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả

One Piece chap 1044 chứng kiến cảnh Luffy thức tỉnh trái ác quỷ của mình và đồng thời sử dụng Gear 5 để "bón hành" cho Kaido. Ngay lập tức các fan đã có những phản ứng mạnh mẽ về chap mới này.

One Piece chap 1044 đã có những thông tin đầu tiên, nơi chứng kiến nhân vật chính của bộ truyện là Luffy biến thành một dạng mới. Cụ thể Ngũ Lão Tinh nói rằng trái Gomu Gomu có tên khác, hoặc tên thật là “Hito Hito, Model: Nika”, một trái thuộc hệ Zoan và thuộc chủng Thần Thoại. Chưa dừng lại ở đó Luffy còn tuyên bố với Kaido rằng: “Đây chính cực hạn của ta!!! Nó chính là…!!! Gear 5!!!”

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 1.
Luffy vừa thức tỉnh trái ác quỷ vừa có Gear 5

Kaido lúc này đang ở dạng rồng dưới mái vòm thì bị Luffy lôi ngược lại lên trên mái nhà và ăn liên hoàn chưởng của Luffy. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm tác động lên mặt đất như kiểu nó là cao su vậy và hất trả chiêu Boro Breath thẳng vào người Kaido. Như vậy chỉ trong 1 chương truyện, Luffy không những thức tỉnh được trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình mà còn dùng cả Gear 5. Bản thân Kaido trong chap này bị đánh như con theo đúng nghĩa đen.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 2.

Chứng kiến những nội dung mới này, trên các trang mạng xã hội đã thi nhau bàn tán về sức mạnh mới của Luffy. Nhiều cụm từ như “con cưng của Oda có khác” hay “haki nhân vật chính” được các fan sử dụng khá nhiều để nói về màn buff sức mạnh có một không hai của Oda dành cho Luffy. Thuyền trưởng của băng Mũ Rơm trong arc Wano, cứ mỗi lần bất tỉnh liền quay trở lại và mạnh lên trông thấy.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 3.
Nhiều fan One Piece cho rằng Luffy đang được buff một cách quá đà

Trong khi đó thì một số độc giả One Piece khác lại cho rằng thật buồn cười cho những người xem việc Luffy thức tỉnh trái ác quỷ trong chap 1044 là màn buff sức mạnh quá lố của Oda. Theo những độc giả này, nếu là một fan lâu năm của One Piece chúng ta sẽ thấy Oda đã chuẩn bị rất lâu cho trạng thái sức mạnh mới này của Luffy thông qua những hint nhỏ, rải rác xuyên suốt từ đầu câu chuyện cho tới bây giờ.

Việc nói Oda buff sức mạnh cho Luffy chứng tỏ rằng các độc giả đó thực sự không phải là một fan trung thành và am hiểu bộ truyện. Chứng kiến hành trình của Luffy, sau nhiều lần đứng giữa ranh giới thập tử nhất sinh thì việc cậu có được thành quả như ngày hôm nay là điều hoàn toàn xứng đáng.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 4.
Nhiều fan khác lại cho rằng tất cả đã có hint từ trước

Bên cạnh đó thì nhiều độc giả khác của One Piece lại khách quan hơn và cho rằng đây là một bộ truyện shonen và Luffy là nhân vật chính. Chính vì vậy để vượt qua được những kẻ thù được cho là khủng nhất của bộ truyện như Kaido thì việc buff sức mạnh cho main cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều cách buff như thế nào mới là quan trọng và Oda thực tế đã chuẩn bị cho điều này từ rất lâu rồi.

One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc Luffy thức tỉnh trái ác quỷ vừa có cả Gear 5, các fan One Piece tranh luận nổi nổi rằng liệu Oda có buff quá đà hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất