Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi “có mối quan hệ mờ ám” với Shanks Tóc Đỏ

Từng có nhiều khán giả nghi ngờ rằng con của Makino là của Shanks.

Ở làng Foosha, quê hương của Luffy trong One Piece, có một quán bar tên là Partys. Quán bar này từng là nơi lui tới của nhóm cướp biển Tóc Đỏ. Nó thuộc sở hữu và quản lý của một cô gái có tên là Makino.

Là một trong những nhân vật xuất hiện từ đầu One Piece, Makino quả thực là một trong những nhân vật mà các fan One Piece chắc chắn sẽ biết đến, mặc dù cho đến nay cô ấy dường như vẫn chỉ là một nhân vật bình thường mà thôi.

Dưới đây hãy cùng nhau điểm qua 5 sự thật thú vị về Makino trong One Piece nhé!

1. Sinh nhật của cô ấy là ngày 23 tháng 2

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi có mối quan hệ mờ ám với Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 1.

Theo thông tin từ databook One Piece Blue Deep, ngày sinh của Makino là 23 tháng 2. Trong thế giới của chúng ta, điều đó có nghĩa là cung hoàng đạo của Makino là Song Ngư.

2. Makino là nhân vật đã xuất hiện từ chương 1 của One Piece

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi có mối quan hệ mờ ám với Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 2.

Makino đã xuất hiện từ đầu trong manga One Piece. Cụ thể, cô, Woop Slap, Luffy, băng của Shanks và nhóm cướp Higuma là những nhân vật xuất hiện trong chương 1 của One Piece. Nhờ yếu tố ngoại hình nên kể từ chương 1, Makino chắc chắn đã được các độc giả One Piece biết đến và ghi nhớ, mặc dù bản thân cô ấy không thích mạo hiểm, và chỉ xuất hiện khi làng Foosha được chiếu tới.

3. Thời đại của Makino

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi có mối quan hệ mờ ám với Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 3.

Nhìn ngoại hình kia thì Makino trông còn trẻ phải không nào? Từ lần đầu tiên xuất hiện trong chương 1 cho đến khi nghe thông báo về Sabo, diện mạo của cô ấy ít nhiều giống nhau và không có sự thay đổi nào lớn. Sổ dữ liệu thẻ Vivre tiết lộ rằng Makino đã 31 tuổi sau timeskip. Điều đó có nghĩa là ở chương 1, Makino là cô gái 19 tuổi, và 29 tuổi trong cốt truyện Marineford.

4. Cô có một đứa con, nhưng cha của đứa trẻ không được nhắc đến

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi có mối quan hệ mờ ám với Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 4.

Nếu mọi người để ý thì sau khi Luffy có tiền thưởng 30.000.000 Belly, các tờ báo đăng tin tức đã được chuyển đến làng Foosha nơi Makino đang làm việc. Lúc này mọi người đã reo hò rằng một công dân tại địa phương đã nổi tiếng, và chúng ta đã thấy Makino xuất hiện trong bức ảnh. Nhưng một điều ngạc nhiên rằng trên tay cô đang bế một đứa trẻ. Phải chăng đó là con của cô ấy và cô đã kết hôn rồi? Nhưng cha của đứa bé này là ai? Tại thời điểm đó đã có rất nhiều thắc mắc xung quanh đứa con của Makino.

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi có mối quan hệ mờ ám với Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 5.

Các câu hỏi liên quan đến chủ đề này đã được đưa vào SBS One Piece tập 63. Sau đó Oda giải thích rằng Makino đã làm mẹ, và cô ấy trông rất hạnh phúc. Tuy nhiên, Oda không đề cập đến danh tính của cha đứa trẻ. Tác giả chỉ nói ỡm ờ kiểu “Bố đứa trẻ có thể là anh chàng đó. Ừ, có thể là anh chàng đó.”

Câu nói mập mờ của ông dường như chẳng nhắm vào ai, nhưng lại hé lộ những chi tiết vô cùng đắt giá. “Người ấy” trong câu nói của Oda thì không thể là nhân vật phụ, mà phải là một nhân vật chính trong series One Piece. Đảm bảo khi nhắc đến tên người này thì ai cũng phải biết, điều này cho thấy cha của đứa bé có vai trò vô cùng quan trọng trong bộ truyện, cũng như tầm ảnh hưởng rất lớn đến Tân Thế Giới.

5. Makino cũng biết Ace và Sabo

One Piece: 5 sự thật về Makino, chủ quán bar bị tình nghi có mối quan hệ mờ ám với Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 6.

Ace và Sabo có thể không được hiển thị trong đoạn về làng Foosha. Tuy nhiên, hồi tưởng về quá khứ cho thấy Makino đã tương tác với Ace và Sabo. Woop Slap và Makino đã từng đến nơi ẩn náu của nhóm Dadan để gặp Luffy. Lúc đó Makino đã đưa quần áo cho Luffy, Ace và Sabo. Cô ấy thậm chí còn nấu ăn cho cả băng nhóm của Dadan. Chẳng trách khi có tin xấu về Sabo từ Levely, người ta thấy Makino đang khóc.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất