Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Odyssey Neo G8 của Samsung là màn hình đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 4K/ 240Hz.

Neo G8 sử dụng công nghệ LED mini lượng tử của Samsung cho màn hình 32 inch và có độ cong 1.000R.

Samsung cho biết Odyssey Neo G8 là màn hình đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 4K với tốc độ làm mới 240Hz. Neo G8 sử dụng công nghệ LED mini của Samsung cho màn hình 32 inch và có độ cong 1.000R. Màn hình này là một trong ba mẫu mới của Samsung sẽ được giới thiệu trong CES 2022. 

Tương tự như Neo G9, Neo G8 có độ cong 1000R và cung cấp độ sáng tối đa lên tới 2.000 nits, nhưng có bảng điều khiển 4K 240Hz thay vì thiết lập QHD @ 240Hz kép trong Neo G8.

Odyssey Neo G8 của Samsung là màn hình đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 4K/ 240Hz.

Về cổng kết nối, Neo G8 được báo cáo sẽ có HDMI 2.1 kép và một kết nối DisplayPort 1.4 duy nhất. Dự kiến, Neo G8 hỗ trợ công nghệ Nvidia G-Sync và AMD FreeSync Premium Pro giúp việc trải nghiệm game mượt mà hơn, mặc dù kết hợp game / GPU AAA hiện đại sẽ không có khả năng chạy ở 4K 240Hz mà không có tinh chỉnh đáng kể về chất lượng.

Odyssey Neo G8 của Samsung là màn hình đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 4K/ 240Hz. 2

Ngoài ra, Samsung cũng đã công bố hai màn hình khác, đó là M8 tập trung vào kết nối và S8 tập trung vào người sáng tạo. Trước đây là màn hình UHD 11,4mm 32 inch siêu mỏng có webcam SlimFit từ tính, stream game trên đám mây và có thể hoạt động như một trung tâm cho nền tảng SmartThings IoT của Samsung. M8 cũng đi kèm với một  remote chuyên dụng và một cổng USB-C 65W để sạc. 

Odyssey Neo G8 của Samsung là màn hình đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 4K/ 240Hz. 3

Trong khi đó, S8 là màn hình 4K, có kích thước 27 và 32 inch với độ phủ DCI-P3 98% và chứng nhận Display HDR 600 trên mẫu lớn hơn. S8 sử dụng màn hình mờ không chói và đang được giới thiệu cho những người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm một máy trạm đơn giản hóa. Để đạt được điều đó, Samsung đã bổ sung hỗ trợ mạng LAN tích hợp và sạc USB-C 90W cho laptop và điện thoại. 

Cả ba màn hình sẽ được công bố chính thức tại buổi giới thiệu CES 2022 của Samsung vào tuần này, thông số kỹ thuật và giá sẽ được tiết lộ. 

 

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất