Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Nút Kim Cương Đỏ có giá trị thế nào mà chỉ mới 4 kênh YouTube trên thế giới nhận được?

Để có thể nhận được nút Kim Cương Đỏ này bạn phải đáp ứng yêu cầu "siêu to khổng lồ" từ YouTube, bạn biết đó là gì không?

YouTube hiện nay là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua, YouTube có hàng nghìn video mới, hàng nghìn tài khoản được lập, hàng trăm triệu view và những con số khổng lồ khác. Ra mắt chính thức từ năm 2005, đến nay YouTube đã phát triển mạnh mẽ hơn 16 năm qua và là nơi kiếm bộn tiền cho cho những YouTuber nếu sở hữu lượng người theo dõi đông đảo.

Và để tôn vinh những YouTuber có lượng người theo dõi khủng nhất trên nền tảng của mình gọi là Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube. Các giải thưởng này phổ biến nhất bạn có thể thấy là nút Bạc khi kênh đạt 100.000 người theo dõi, nút Vàng khi kênh đạt 1 triệu người theo dõi, nút Kim Cương khi kênh đạt được 10 triệu người theo dõi. Tại Việt Nam, đã có 4 nút Kim Cương YouTube.

 Nút Kim Cương Đỏ có giá trị thế nào mà chỉ mới 4 kênh YouTube trên thế giới nhận được? - Ảnh 1.

Bạn sẽ nhận được nút Vàng khi kênh đạt 1 triệu người theo dõi

 Nút Kim Cương Đỏ có giá trị thế nào mà chỉ mới 4 kênh YouTube trên thế giới nhận được? - Ảnh 2.

Tại Việt Nam chỉ có 4 kênh YouTube nhận được nút Kim Cương cho 10 triệu người theo dõi

Tuy nhiên khi cấp độ nâng lên cao hơn, YouTube sẽ tặng nút Ruby Đỏ cho kênh YouTube có 50 triệu người theo dõi. Hiện nay trên thế giới chỉ có 50 kênh YouTube đạt được nút Ruby Đỏ này.

Thế nhưng đây chưa phải là cột mốc cuối cùng mà các YouTuber mong muốn, cấp độ khó nhất chính là vinh danh những kênh YouTube có lượng subscriber là 100 triệu người theo dõi. Hiện nay trên toàn thế giới chỉ mới có 4 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương Đỏ này chính là T-Series (29/05/2019), PewDiePie (25/08/2019), Cocomelon – Nursery Rhymes (12/12/2020) và SET India (28/3/2021).

 Nút Kim Cương Đỏ có giá trị thế nào mà chỉ mới 4 kênh YouTube trên thế giới nhận được? - Ảnh 3.

PewDiePie nhận nút Kim Cương Đỏ vào ngày 25/08/2019

Nút Kim Cương Đỏ được đặt theo tên của một trong các màu kim cương quý hiếm nhất trên trái đất. Nút Kim Cương Đỏ này được chế tác thủ công, đánh bóng từ một miếng thủy tinh nóng chảy màu đỏ nên có sức hút vô cùng bắt mắt và đặc biệt hơn hẳn những nút Kim Cương bình thường khác.

Tuy nhiên, dành cho những ai thắc mắc thì khi người sáng tạo nội dung được nhận nút Kim Cương Đỏ không đồng nghĩa với việc bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Nút Kim Cương này được xem là một phần thưởng mang ý nghĩa tinh thần cho các YouTuber mà thôi. Nhưng cũng đừng quên các cột mốc này chính là bước đệm và điều kiện đủ để bạn có thể phát triển các nội dung video của mình để đăng ký chương trình Đối tác của YouTube hoặc liên kết với tài khoản Adsense (dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google).

 Nút Kim Cương Đỏ có giá trị thế nào mà chỉ mới 4 kênh YouTube trên thế giới nhận được? - Ảnh 4.

Có thể nói Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube không hẳn là một giải thưởng quá đỗi cao quý hay đem lại một giá trị lớn nhưng chắc chắn là những cột mốc tinh thần mà bất kỳ chủ kênh YouTube nào cũng mong muốn nhận được như một sự công nhận cho những cống hiến và nỗ lực của mình.

Theo Nai (Tri Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất