Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling

Việc hóa trang thành cô nàng Marin Kitagawa đã giúp rất nhiều coser trở nên nổi tiếng hơn.

Mới đây, tài khoản “Kipi” (@ kipi_84) của một cosplayer sống ở Tokyo, Nhật Bản đã bất ngờ có được lượng theo dõi khủng sau khi cosplay cô nàng Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling. 

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 1.

Xem qua các bài đăng ngày 23 tháng 2 trên Twitter của cô gái trẻ, chúng ta có thể thấy điều gì đã khiến sự nổi tiếng của nàng coser mới này bùng nổ. Sau khi Kipi đăng tải một bức ảnh cosplay Marin Kitagawa trong trang phục là bộ bikini hoa xuất hiện trong tập thứ hai của bộ phim, thì chính bài đăng này đã đạt độ viral và mang đến sự nổi tiếng cho cô gái.

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 2.

Được biết, cô nàng này vốn là một coser tự do và mới bắt đầu sự nghiệp hóa trang của mình từ đầu năm nay với khoảng 67 nghìn người theo dõi trên Twitter. Nhưng đến nay con số đó đã tăng gần gấp đôi với gần 125 nghìn người theo dõi chỉ trong hai tháng.

Khi dùng một số công cụ hỗ trợ theo dõi có thể thấy rằng tốc độ tăng trưởng trang cá nhân của Kipi khá đều đặn (trung bình có khoảng 200 người theo dõi mới mỗi ngày). Cho đến ngày 23 tháng 2 đã có 4.151 người theo dõi mới, sau đó là 8,937 vào ngày hôm sau, rồi 6,841 và 7,198…

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 3.

Như nhiều người đã biết, số lượng người theo dõi trên Twitter, Instagram, Facebook, TikTok là một con số quan trọng đối với bất kỳ nghệ sĩ nào. Vì những con số đó là thước đo xác định phạm vi tiếp cận và mức độ nổi tiếng của một ai đó. Đây cũng là một chỉ số cho các công ty quan tâm đến việc thuê ai đó trong tương lai.

Ngoài ra, trên đây cũng là những con số biết nói, nó cho thấy tác động của loạt phim Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) và sức mạnh truyền thông mà nữ chính Marin Kitagawa mang lại đã khiến tất cả những gì liên quan đến đến nàng waifu này đều rất được quan tâm.

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 4.

Sau tấm ảnh đầu tiên, nàng coser tiếp tục đăng tải những hình ảnh mà cô ấy hóa trang thành Marin Kitagawa trong nhiều bộ trang phục khác nhau và đều nhận được sự tương tác lớn từ netizen. Điều này đủ thấy sức hấp dẫn của nàng waifu hot nhất loạt anime mùa Đông 2022 đỉnh như thế nào.

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 5.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling – Ảnh 5.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 6.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling – Ảnh 6.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 7.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling – Ảnh 7.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 8.
Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling – Ảnh 8.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Mới nhất