Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Nóng! Liên Quân sắp có 1 tính năng chuẩn 100% LMHT, điều mà ngay cả Tốc Chiến thèm khát cũng không có?

Trong bản cập nhật sắp tới, rất có thể tính năng đúng chuẩn LMHT này sẽ xuất hiện trong Liên Quân.

Như tất cả đã biết thì tựa game Liên Minh: Tốc Chiến mới chính xác là Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động. Đó là sự thật không thể chối từ. Tất cả những tinh hoa và kinh nghiệm phát triển, vận hành LMHT của Riot đều được thai nghén vào phiên bản di động mang tên Tốc Chiến .

Nóng! Liên Quân sắp có 1 tính năng “chuẩn LMHT”, điều mà ngay cả Tốc Chiến dù muốn cũng không có? - Ảnh 1.

Thế nhưng, không phải tất cả những gì có trên LMHT đều có trên phiên bản Mobile, một trong số đó phải kể đến tính năng “last hit”. Nếu như trên LMHT, người thực hiện pha last hit vào creep sẽ nhận được 100 lượng vàng và kinh nghiệm. Nhưng trong Tốc Chiến , mọi thứ có sự thay đổi khi mà người thực hiện last hit sẽ chỉ được nhận phần trăm vàng và kinh nghiệm lớn hơn người xung quanh mà thôi. Về tính năng này, Tốc Chiến giống với Liên Quân của hiện tại và vài năm qua.

Lý giải cho việc thay đổi này được hiểu là để cho những trận đấu trong Tốc Chiến giảm thời gian so với LMHT và không quá “hardcore” đối với người chơi di động. Thực chất, Liên Quân trong bao năm qua đã thành công với mô hình này để giúp cho một trận đấu chỉ kéo dài trung bình khoảng 18 phút.

Nóng! Liên Quân sắp có 1 tính năng “chuẩn LMHT”, điều mà ngay cả Tốc Chiến dù muốn cũng không có? - Ảnh 2.

Thế nhưng rất có thể trong phiên bản cập nhật sắp tới, Liên Quân sẽ thêm tính năng last hit lĩnh trọn 100% vàng. Theo YouTuber Trải Nghiệm Game, một trong số những YouTuber hàng đầu của Liên Quân và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các bản update của tựa game MOBA quốc dân cho biết, tính năng last hit lính lĩnh trọn 100% vàng đang được thử nghiệm.

Theo như hình ảnh được YouTuber này đăng tải thì khi thanh máu của lính chuyển sang màu trắng thì người last hit sẽ “húp trọn” toàn bộ lượng vàng. Dấu hiệu chuyển màu máu của lính cũng giống với Tốc Chiến, nhưng khác biệt nằm ở chỗ lượng vàng nhận được và phân bổ cho người xung quanh mà thôi.

Nóng! Liên Quân sắp có 1 tính năng “chuẩn LMHT”, điều mà ngay cả Tốc Chiến dù muốn cũng không có? - Ảnh 3.

Như vậy, với thay đổi mang tính cách mạng này, Liên Quân đang cho thấy một tính năng đúng chuẩn LMHT, điều mà ngay cả tựa game của Riot cũng không có (hoặc chưa có). Liệu thay đổi này có khiến cho Liên Quân trở nên hardcore hơn hay không? Điều này vẫn sẽ cần thời gian trả lời, nhưng chắc chắn nếu last hit xuất hiện thì sẽ có một sự cạnh tranh không hề nhẹ tại các đường, nhất là vị trí của AD và SP trong tương lai.

Theo Lee Chueng Hee (Pháp luật và bạn đọc)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất