Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Nintendo vô tình làm lộ hình ảnh của Xenoblade 3

Nintendo vô tình làm lộ một hình ảnh của Xenoblade Chronicles 3 đến từ Monolith Soft, trong đó thể hiện các thành viên trong trò chơi.

Nintendo vô tình làm lộ một hình ảnh của Xenoblade Chronicles 3 đến từ Monolith Soft, trong đó thể hiện các thành viên trong trò chơi.

Xenoblade Chronicles 3
Xenoblade Chronicles 3 sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 9 năm 2022.

Vào tháng 2, Nintendo đã công bố các tựa game mới trong tương lai cho Nintendo Switch. Đã có thông báo về các tác phẩm kinh điển đình đám và các tựa game thích hợp nhận được bản remaster hoặc remake, vé Mario Kart 8 Deluxe DLC và nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Một trong những điều bất ngờ lớn nhất đó là việc công bố Xenoblade Chronicles 3, phần tiếp theo chính tiếp theo trong dòng Xenoblade Chronicles, làm tròn phần phát hành của bộ ba trên Nintendo Switch. Đoạn trailer đầu tiên này của Xenoblade Chronicles 3 thậm chí còn thông báo rằng trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Điểm chính gây tò mò cho nhiều người hâm mộ với phần này trong dòng game là các nhân vật và thế giới. Với phần trước thiết lập cốt truyện kết nối phần game thứ nhất và thứ hai với nhau, Xenoblade Chronicles 3 có vẻ như sẽ hoàn toàn gắn kết cả ba trò chơi theo một cách nào đó. Có thể thấy điều này khi đoạn trailer bao gồm các nhân vật có thể trở lại như Melia và Nia. Một số nhân vật và thành viên mới cũng đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu, với một số người trong số họ được đưa vào một hình ảnh mới bị lộ bởi Nintendo.

Hình ảnh quan trọng này được phát hiện bởi người dùng Twitter @ MBgov1133, người đã tìm thấy nó trên trang web của Nintendo của Mỹ. Trước khi bị rò rỉ, tác phẩm chính của trò chơi là một cảnh quay từ đoạn giới thiệu của trò chơi. Nó có hai nhân vật chính của Xenoblade Chronicles 3, Noah và Mio, nổi bật trên một cánh đồng nhìn lên một sinh vật khổng lồ trước mặt họ. Tác phẩm chính được cập nhật này không chỉ hiển thị hai ký tự mà còn bao gồm thêm bốn ký tự.

Xenoblade 3
Phát hiện hình ảnh Xenoblade 3 do Nintendo rò rỉ.

Theo lời giới thiệu tóm tắt của Xenoblade Chronicles 3, người chơi sẽ không chỉ đóng vai Noah và Mio trong nhiệm vụ này, mà sẽ có sáu nhân vật đến từ các quốc gia Keves và Agnus. Tất cả sáu nhân vật này đều có thể được phát hiện trong hình ảnh nghệ thuật chính này, tất cả đều được xác nhận là thành viên của trò chơi. Bản thân Bios từ Nintendo cũng xác nhận bốn thành viên bổ sung này là Eunie, Taion, Lanz và Sena, mỗi người đều có bộ vũ khí và phong cách chơi riêng.

Khi viết bài này, hình ảnh này đã bị gỡ xuống khỏi trang web của Nintendo và đã được thay thế bằng hình ảnh mà nó có trước khi bị rò rỉ. Một số người hâm mộ lưu ý rằng mặc dù tác phẩm nghệ thuật này chỉ chứa toàn bộ bữa tiệc đã được tiết lộ, nhưng họ cũng đưa ra giả thuyết rằng có chỗ cho một nhân vật trở lại của Xenoblade Chronicles 3 trở thành thành viên của nhóm khách mời.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất