Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU?

Với sự hỗn loạn của đa vũ trụ, Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang đứng trước cơ hội quá lớn để đưa bất kỳ nhân vật nào mà Marvel muốn lên màn ảnh lớn.

Một trong những điều đáng mong chờ nhất trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật Marvel đến từ các vũ trụ khác nhau, bao gồm cả vũ trụ X-Men, vốn thuộc quyền sở hữu của 20th Century Fox trước đây. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng có thể là bàn đạp để hàng loạt siêu anh hùng mới đổ bộ vào MCU trong thời gian tới.

Bên cạnh một số biến thể khác của Stephen Strange ( bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này ), dưới đây là những cái tên đáng chú ý đã được xác nhận, và có thể xuất hiện, trong bom tấn quan trọng nhất năm 2022 của Marvel Studios.

Loki

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 1.

Mặc dù Loki không xuất hiện trong trailer của Multiverse of Madness, thế nhưng nhiều nguồn tin uy tín, bao gồm cả The Hollywood Reporter, đều đã xác nhận vị thần xảo trá của MCU cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này. Điều này cũng không có gì bất hợp lý, bởi Loki là 1 trong những người đã chứng kiến sự hỗn loạn của đa vũ trụ, đồng thời cũng hiểu được hậu quả nặng nề mà tình trạng này có thể gây ra.

Tuy nhiên, có lẽ vai trò của Loki trong Multiverse of Madness sẽ không quá lớn, mà chỉ đơn giản là 1 đoạn cameo ngắn, tương tự như vai trò của Doctor Strange trong Thor: Ragnarok vậy. Và cũng không loại trừ khả năng những nhân vật liên quan, như Sylvie hay 1 vài biến thể của Kang, cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này.

Iron Man?

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 2.

Hình ảnh trên đây đang khiến người hâm mộ Marvel tranh cãi kịch liệt trong vài ngày vừa qua, bởi không rõ đó là phiên bản khác của Iron Man, Captain Marvel hay thậm chí là Kang the Conqueror. Tuy nhiên, trong đoạn trailer của Multiverse of Madness, chúng ta thấy cả sự xuất hiện của đội quân drone, với nhiệm vụ áp giải Strange đến gặp hội Illuminati. Rất có thể những con drone này thuộc sở hữu của Iron Man – người đến từ 1 thực tại mà Ultron không nổi loạn và thực hiện đúng nghĩa vụ bảo vệ nhân loại của nó.

Phiên bản Iron Man này có tên là Superior Iron Man, 1 trong những biến thể mạnh nhất, cá tính nhất của Tony Stark trong truyện tranh Marvel. 1 số nguồn tin cho biết Tom Cruise, người từng lỡ duyên với Người Sắt trước đây, đã được lựa chọn cho vai diễn này. Thế nhưng, Marvel vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin xác nhận nào cả.

Biến thể khác của Scarlet Witch

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 3.

Bên cạnh Strange, Wanda cũng sẽ phải đối mặt với ít nhất là 1 biến thể của mình, ngay tại ngôi nhà xưa cũ ở Westview. Mặc dù chưa rõ mục đích của biến thể này là gì, nhưng nhiều fan cho rằng đây chính là “trùm cuối” của Multiverse of Madness, kẻ từng tấn công Iron Man và trụ sở của Illuminati trong đoạn trailer mới nhất.

Professor X

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 4.

Gần như chắc chắn Charles Xavier/Professor X sẽ xuất hiện trong Multiverse of Madness, và thậm chí nhiều fan cho rằng người ra lệnh bắt giữ Strange trong đoạn trailer chính là vị giáo đáng kính của hội X-Men. Ông sẽ là 1 thành viên của hội Illuminati, có nhiệm vụ bảo vệ trật tự đa vũ trụ, đồng thời cũng là cầu nối giúp các nhân vật trong loạt phim X-Men cũ đến với MCU.

Vì dòng thời gian của X-Men dưới thời đại Fox khá là rắc rối và thậm chí là có phần mâu thuẫn, nên đây sẽ là cơ hội rất tốt để Marvel Studios quy tất cả dàn dị nhân về 1 mối, trong 1 vũ trụ thống nhất hơn và có chiều hơn. Và nếu như Professor X thực sự xuất hiện, không loại trừ khả năng chúng ta cũng sẽ được gặp lại những gương mặt xưa cũ như Wolverine, Jean Grey, Storm, Cyclops hay Magneto.

Reed Richards

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 5.

Nếu như hội Illuminati thực sự xuất hiện, khả năng cao chúng ta cũng sẽ được gặp lại “Mr. Fantastic” Reed Richards trong Multiverse of Madness. Nhân vật này cũng là 1 thành viên trong hội đồng cùng với Professor X. Và quan trọng hơn nữa, Marvel Studios đã xác nhận sẽ sản xuất phần reboot cho Fantastic Four ngay trong phase 4 này, sau khi Spider-Man: No Way Home hoàn tất .

Namor the Sub-Mariner

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 6.

Thêm 1 thành viên khác của hội Illuminati mà chúng ta không thể không nhắc đến, đó chính là Namor the Sub-Mariner, vị vua của Atlantis. Có nhiều tin đồn cho rằng Namor sẽ xuất hiện trong Black Panther 2, và Multiverse of Madness sẽ là 1 cơ hội tốt để Marvel giới thiệu nhân vật này đến khán giả. Trong truyện tranh, Namor vốn là đối thủ của hội Fantastic Four và đôi khi là phản diện trong các mạch truyện của Black Panther. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là 1 nhân vật quan trọng trong nhiều dự án tương lai của MCU.

Cặp sinh đôi của Wanda và Vision

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 7.

Đoạn kết của WandaVision cho thấy Billy và Tommy nhiều khả năng vẫn còn sống sót và đang mắc kẹt trong 1 thực tại khác. Rất có thể Wanda sẽ lợi dụng Strange và sự hỗn loạn của đa vũ trụ để giải cứu 2 đứa con của mình, qua đó biến cô trở thành 1 trong những phản diện chính của Multiverse of Madness như nhiều tin đồn gần đây cho biết.

Billy và Tommy là 2 thành viên đời đầu của biệt đội Young Avengers mà Marvel Studios đang âm thầm xây dựng cho tương lai sau này của MCU. Đó là lý do vì sao họ lần lượt đưa các nhân vật như Kate Bishop (Hawkeye), Iron Lad (Kang the Conqueror), Elijah “Eli” Bradley (Patriot), Cassandra Lang (Stature), America Chavez hay Kid Loki lên màn ảnh.

Spider-Man (Tobey Maguire)

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 8.

Tin đồn về việc Tobey Maguire sẽ trở lại với vai trò Spider-Man trong No Way Home và Multiverse of Madness đã nổi lên kể từ khi Sam Raimi được lựa chọn trở thành đạo diễn mới cho bộ phim solo thứ 2 của Doctor Strange. Giờ đây, tin đồn này đã chính xác 1 nửa, và sẽ không quá bất ngờ khi Tobey cũng góp mặt trong cuộc chiến đa vũ trụ của MCU, dù là chỉ với 1 vai cameo nhỏ. Đây cũng là cơ hội tốt để anh hội ngộ với đạo diễn Sam Raimi và cùng nhau hoàn thiện những chi tiết còn dang dở mà cả 2 đã bỏ lại trong bộ 3 phim Spider-Man trước đây.

Blackbolt

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 9.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng Marvel Studios muốn đưa Black Bolt vào MCU trong nhiều năm qua. Và giờ đây, khi mà hội Illuminati gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong Multiverse of Madness, nhiều khả năng chúng ta sẽ sớm được gặp lại Blackbolt trên màn ảnh vào tháng 5 tới đây, bởi anh cũng là 1 thành viên cốt cán của tổ chức này.

Vin Diesel đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được vào vai người thủ lĩnh thầm lặng của Inhumans, thế nhưng Marvel vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào liên quan đến thông tin này.

Captain Carter

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 10.

Một số thông tin cho rằng Captain Carter sẽ bước ra khỏi series hoạt hình What If…? và xuất hiện trong Multiverse of Madness, do Hayley Atwell thủ vai. Siêu anh hùng này đã từng chiến đấu với Ultron để bảo vệ đa vũ trụ và cũng hiểu rõ nếu đa vũ trụ sụp đổ sẽ có hậu quả nghiêm trọng như thế nào. Quan trọng hơn cả, trong poster mới nhất của Multiverse of Madness, chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh phản chiếu chiếc khiên của Captain Carter trên một mảnh gương vỡ xung quanh Doctor Strange.

Những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Iron Man trở lại, X-Men đổ bộ vào MCU? - Ảnh 11.

Hình ảnh phản chiếu chiếc khiên của Captain Carter trên một mảnh gương vỡ trong poster của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Theo ScreenRant

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất