Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Những nhân vật “ác từ trong trứng” trong thế giới anime (P.2)

Đây là loạt nhân vật sinh ra để là kẻ phản diện, không có gì vui hơn với chúng khi được giết chóc nhiều nhất có thể.

5. Toga Himiko – My Hero Academia 

Những nhân vật ác từ trong trứng trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 1.

Nếu như tất cả các nhân vật trong Liên minh Tội phạm đều có tham vọng của riêng mình thì Toga Himiko lại là một câu chuyện khác. Có thể nói rằng, cô ta làm tội phạm đúng nghĩa là để cho vui và thỏa mãn niềm vui của chính bản thân mình. 

Himiko là một cô gái rất vui vẻ, đến mức vẫn mỉm cười ngay cả sau khi có lẽ đã giết ai đó, thể hiện xu hướng bạo lực rõ ràng. Ngay cả khi đang gặp nguy hiểm, Himiko vẫn mỉm cười. Himiko tuyên bố rằng cô thấy cuộc sống thật khó khăn và cô muốn biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Himiko nhận ra Stain chính là hình mẫu ác nhân lý tưởng của mình, cô nàng tuyên bố muốn giết và trở thành hắn.

6. Công chúa Malty S. Melromarc –  The Rising Of The Shield Hero

Những nhân vật ác từ trong trứng trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 2.

Một trong những phản diện đáng sợ nhất của The Rising Of The Shield Hero không phải là một ác quỷ đáng sợ hay một thiên tài ác độc, mà chỉ là một cô công chúa khó chiều. Công chúa Malty không hề xảo quyệt, cũng chẳng có đủ nhiều tham vọng để trở thành ác nhân nguy hiểm. Tuy nhiên, công chúa vẫn là công chúa và cô ta có đủ quyền lực để thoát khỏi mọi sự trừng phạt liên quan đến cô ta. 

Nhờ vào quyền lực hoàng gia và được chiều chuộng, công chúa Malty đã thường xuyên thoát khỏi rắc rối và những hành động tàn bạo mà cô nàng gây ra mỗi khi buồn chán. Tuy nhiên, việc cô ta tấn công Naofumi Iwatani bằng quyền lực của mình đã gây ra rắc rối lớn cho bản thân. Sự hành hạ của Malty đã làm cho Naofumi có thêm động lực để trở thành kẻ thù đang sợ nhất của cô ta.  

7. Izaya Orihara – Durarara!! 

Những nhân vật ác từ trong trứng trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 3.

Kiêu ngạo, tự mãn và thích thao túng người khác, thế nhưng Izaya lại chưa bao giờ là nhân vật phản diện chính trong các cuộc chiến băng đảng tồi tệ nhất của Ikebukuro trong Durarara. Anh ta làm cho cuộc chiến giữa các băng đảng càng thêm hỗn loạn khi liên tục “bơm vá” vào đúng thời điểm hơn bao giờ hết. Izaya chẳng làm việc này vì mục đích gì lớn lao cả, mà chỉ để cho vui mà thôi. 

Izaya rất thích làm cho tất cả phải đánh đấm lẫn nhau và chịu tổn thất, còn bản thân mình thì ở ngoài và tọa sơn quan hổ đấu. Thậm chí, mỗi khi Ikebukuro trở nên hòa bình quá là Izaya lại khều tất cả các bên lên và tạo ra những cuộc xung đột mới. Tất cả, chỉ để cho vui cho Izaya mà thôi. 

8. Dio Brando – JoJo’s Bizarre Adventure 

Những nhân vật ác từ trong trứng trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 4.

Trong phần đầu tiên JoJo’s Bizarre Adventure: Phantom Blood, Dio Brando vẫn là một con người, nhưng hắn cũng vẫn đã ghét cay ghét đăng người anh em Jonathan Joestar. Dio đã làm tất cả để hủy hoại gia đình nhà Joestar và phần nào đã đạt được mục đích. Dio là một tên ác quỷ, tất cả những gì hắn làm để chống lại Johnathan cho thấy hắn độc ác thế nào. 

Tuy nhiên, Dio chỉ trở thành ác mộng đích thực khi hắn tái sinh thành ma cà rồng Dio trong phần JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders. Thay vì nhanh chóng đánh bại Jotaro Kujo và bè bạn, Dio lại làm thứ khiến hắn cảm thấy thỏa mãn với sự ác động của bản thân. Hắn biến mọi người thành xác sống, nhập họ với động vật và sẵn sàng tra trấn kẻ thù với khả năng của mình chỉ để giết thời gian. 

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất