Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Những gia đình “nuôi ong tay áo” và bị phản bội trong anime (P.1)

Không phải cứ tử tế và chăm sóc cẩn thận những người trong gia đình thì họ sẽ tốt với mình và không bị phản bội lại.

1. Aldnoah.Zero – Saazbaum

Những gia đình nuôi ong tay áo và bị phản bội trong anime (P.1) - Ảnh 1.

Saazbaum mang nợ cha của Slaine, người đã cấp tốc đến giải cứu và cứu mạng Saazbaum giữa chiến trường khi ông mất đi người mình thương yêu nhất. Sau khi cha của Slaine qua đời, Saazbaum đã quyết định nhận nuôi con trai ông ta, đồng thời cung cấp tất cả những thứ dựa trên quyền lực khá mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, Slaine lại chẳng hề có chút tha thứ nào cho người cha nuôi của mình sau khi Saazbaum phản bội lại công chúa Asseylum. Kết quả là Slaine đã giết chính cha mình. 

2. Blue Exorcist – Yukio

Những gia đình nuôi ong tay áo và bị phản bội trong anime (P.1) - Ảnh 2.

Rin & Yukio lớn lên như 2 đứa trẻ bình thường, tất cả nhờ vào người cha Shiro. Tuy nhiên, cuộc viếng thăm đường đột tới từ người ông của họ, Ernst Frederick Egin đã thay đổi tất cả. Yukio chọn tin lời của ông mình và thậm chí còn giúp ông ta trong việc ám hại Rin, từ đó Ernst có thể mở cánh cổng Gehenna để giết đi Satan. 

Mặc dù Yukio không hề biết được mục đích cuối cùng của Ernst, nhưng điều đó cũng không thể bào chữa được cho việc cậu ta sẵn sàng đặt số phận của mình và người anh em vào bàn tay của một người lạ, thậm chí từ bỏ luôn người anh em của mình sau đó. 

3. Katanagatari – Nanami

Những gia đình nuôi ong tay áo và bị phản bội trong anime (P.1) - Ảnh 3.

Dù sở hữu sức mạnh ấn tượng, nhưng Mutsue vẫn vô cùng e ngại sức mạnh của cô con gái Nanami, dẫn đến việc ông không dạy và còn cấm luôn Nanami theo học võ thuật từ chính ông. Dù vậy, Nanami lại là một thiên tài, cô bé bỏ qua luôn những gì cha mình đưa ra và học lén kiến thức mà Mutsue dạy cho Shichiko.

Sau khi Nanami lớn lên, cô bé này thực sự trở nên vô cùng khủng khiếp, giết người không nương tay và đoạt tất cả những món đồ ma thuật từ người khác. Với Nanami, Shichika là người duy nhất đáng để ý, phần còn lại chẳng là gì. 

4. Moriarty The Patriot – William & Louis

Những gia đình nuôi ong tay áo và bị phản bội trong anime (P.1) - Ảnh 4.

Mặc dù gia đình công tước không đối xử quá tử tế với William & Louis về mặt tình cảm, nhưng ít ra họ cũng đã sẵn sàng đã cung cấp một nơi ở, đồ ăn thức uống và quần áo cho họ. Nếu như cả 2 người biết điều và không quấy rầy đến gia đình thì người nhà họ không quá quan tâm đến 2 anh em này.  Dù vậy, William vẫn ra tay Albert, sau đó giết đi chính anh trai và gia đình mình, sau đó thừa hưởng tất cả tiền bạc, danh vọng và quyền lực của họ. 

5. Wonder Egg Priority – Acca & Ura-Acca

Những gia đình nuôi ong tay áo và bị phản bội trong anime (P.1) - Ảnh 5.

Acca & Ura-Acca đã tạo ra 1 con AI với ngoại hình và tính cách giống như 1 cô gái 14 tuổi và đặt tên cô bé này là Frill. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng Frill lại trở thành một kẻ ác từ trong trứng. Frill thậm chí đã giết luôn cả vợ và con của Acca và đã bị Acca giam trong chiếc hộp ở trong tầng hầm suốt thời gian dài.

Nhưng điều đó vẫn là chưa đủ, Frill vẫn tiếp tục tận dụng khả năng của mình để làm cho những cô gái khác tự sát, đến mức Acca & Ura-Acca phải tạo ra dự án Egg World để bảo vệ tất cả các cô gái trên khắp thế giới.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất