Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Những chiếc nắp cống hình anime Blue Period sẽ được lắp đặt tại đại học Nghệ thuật Tokyo

Blue Period, câu chuyện kể về một cậu bé đang cố gắng hết sức để đỗ vào đại học Nghệ thuật Tokyo, được truyền cảm hứng từ những người đi trước và cô gái mang cho cậu có niềm yêu thích sáng tạo càng thúc đẩy cậu hơn. Để mang cảm hứng cho những người khác trên con đường nghệ thuật, loạt phim đã lắp đặt hai nắp cống vào cuối tháng 3, gần khoa hội họa của trường đại học Nghệ thuật Tokyo.

None
None

Phường Taito, hội đồng hành chính của khu vực Ueno, nơi đại học Nghệ thuật Tokyo được xây dựng, đang xem xét việc biến khu vực này thành một địa điểm hành hương anime mới, giống như Asakusa (cũng thuộc Phường Taito) là một địa điểm hành hương cho Sarazanmei. Hội đồng hy vọng điều này sẽ thúc đẩy du lịch địa phương sau khi đại dịch làm giảm số lượng người đến thăm công viên Ueno cùng với các điểm tham quan xung quanh của nó.

None

Đại học Nghệ thuật Tokyo là nơi mà tác giả bộ truyện – Tsubasa Yamaguchi tốt nghiệp. Cũng tại đây, ông đã nảy ra ý tưởng cho bộ truyện Blue Period sau này.

Yatora là một học sinh trung học hoàn hảo, với điểm số cao và rất nhiều bạn bè. Một cuộc sống được trình diễn một cách dễ dàng và cuối cùng là cảm thấy buồn tẻ. Nhưng vào một ngày nọ, cậu đi lang thang vào phòng nghệ thuật và bị thu hút bởi một bức tranh đơn độc, nó đã đánh thức cậu để cậu biết đến về một vẻ đẹp chưa từng thấy. Mặc dù không có kinh nghiệm vẽ trước đây, cậu ấy vẫn quyết định nộp đơn vào trường đại học mỹ thuật. Một quyết định với những kết quả thảm họa.

Theo RenaAKira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất