Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Nhiều dịch vụ của Apple sập trên diện rộng

Hàng loạt dịch vụ của Apple với hàng trăm triệu người dùng như iMessage, FaceTime, iCloud... đang gặp sự cố không thể truy cập.

Apple mới đây đã gặp phải sự cố trên diện rộng khi nhiều dịch vụ đều đồng loạt sập, bao gồm cả iCloud, App Store, Siri, iMessage, iTunes Store, Apple Maps, Apple Music, Podcast, Arcade, Fitness+, Apple TV+, Find My, FaceTime, Notes, Stocks,… Đây đều là các dịch vụ có một lượng lớn người sử dụng trên toàn thế giới. Việc “sập” các dịch vụ này ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều người, đặc biệt là những người phụ thuộc vào hệ sinh thái của Apple để làm việc.

Nhiều dịch vụ của Apple sập trên diện rộng - Ảnh 1.
Không chỉ các dịch vụ, nhiều trang web của Apple cũng không thể truy cập được từ khoảng 11 rưỡi tối giờ Việt Nam, gồm developer.apple.com, icloud.com,…
Nhiều dịch vụ của Apple sập trên diện rộng - Ảnh 2.

Trên trang System Status, trang web thông báo về trạng thái hoạt động của các dịch vụ Apple cho thấy khá nhiều dịch vụ đang ở tình trạng ngoại tuyến. Tính tới thời điểm hiện tại của bài viết, vẫn còn nhiều dịch vụ phổ biến như App Store, Apple Music, Apple Care, iCloud, Find My… vẫn chưa thể truy cập.

Nhiều dịch vụ của Apple sập trên diện rộng - Ảnh 3.

Mặc dù một vài dịch vụ đã hoạt động trở lại như Siri, Stocks, iMessages và FaceTime, tuy nhiên Apple vẫn chưa có thông báo chính thức nào về sự cố lần này cũng như nguyên nhân chính gây nên sự cố.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất