Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Ngự Giao Ký lên sóng tập 1-4: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê ‘xấu tàn nhẫn’, khác xa nguyên tác

Đảm nhận vai giao nhân Đông Hải – Trường Ý trong Ngự Giao Ký nhưng Nhậm Gia Luân bị chê không đủ đẹp.

Vậy là bộ phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính đã được lên sóng tối 17/3. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa, Nhậm Gia Luân vào vai người cá Đông Hải – Trường Ý. Tuy nhiên, ngay ở tập đầu tạo hình giao nhân của Nhậm Gia Luân đã nhận phải vô số phản hồi không tốt.

Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 1

Cụ thể trong tập 1 Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức, Trường Ý đã bị Thuận Đức đem đến Vạn Hoa Cốc để thuần hóa. Trong phân cảnh người cá Trường Ý ngoi lên từ mặt nước, nhan sắc Nhậm Gia Luân đã bị nhận xét là không đủ kinh diễm. Ánh mắt đỏ hoe, đôi môi tái nhợt của Nhận Gia Luân cũng không được lòng khán giả.

Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 2
Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 3

Bên cạnh đó, tạo hình đuôi cá của Nhậm Gia Luân cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chiếc đuôi cá của anh chàng quá to khiến cơ thể bị mất cân đối.

Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 4

Theo nguyên tác miêu tả, người cá Trường Ý sở hữu ngoại hình đẹp kinh diễm đến mức Thuận Đức và Kỷ Vân Hòa đều phải mê mẩn. Thế nhưng khi đem so với bản người thật của Nhậm Gia Luân thì rõ ràng chàng cá đã trở nên kém sắc hơn rất nhiều. Vốn đã bị mất điểm vì việc sử dụng múi giả khi lên phim, giờ Nhậm Gia Luân lại bị chê bai vì không đủ đẹp.

Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 5

Chưa dừng lại ở đó, trong 4 tập đầu Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức Nhậm Gia Luân còn bị chê bai vì nét diễn giả trân. Những biểu cảm của anh chàng được cho là bê nguyên từ thời đóng Cẩm Y Chi Hạ  Châu Sinh Như Cố sang.

– Khá thất vọng vì tạo hình người cá Trường Ý, rõ ràng là không đủ đẹp như trong nguyên tác để khiến Thuận Đức và Kỷ Vân Hòa phải mê mẩn.

– Nhan sắc Nhậm Gia Luân trong phim chán quá, không thấy mỹ nam đâu chỉ thấy môi tái nhợt, mắt gườm gườm.

– Rõ ràng cái đuôi cá quá mất cân bằng, nhìn người thì nhỏ xíu mà cái đuôi to gấp 3, 4 lần thế kia. Nhan sắc Nhậm Gia Luân cũng không đủ đẹp để lấp đi cái đuôi cá dư thừa.

– Trong truyện miêu tả Trường Ý đẹp quá nhưng Nhậm Gia Luân lại không cân được phần ngoại hình mà diễn xuất cũng không có nốt mới buồn.

Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 6
Ngự Giao Ký lên sóng tập 1: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác Ảnh 7

Hiện tại, Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã lên sóng được 4 tập đầu với mạch phim nhanh, khá sát nguyên tác. Bộ phim được phát độc quyền trên trang Youku.

Theo Hạ Băng (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Mới nhất