Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Nếu Đội 7 bị rơi vào ảo mộng Mugen Tsukuyomi thì Naruto hay Sasuke sẽ thấy điều gì?

Có lẽ nhiều fan Naruto rất tò mò muốn biết nếu Đội 7 trúng Mugen Tsukuyomi thì họ sẽ có giấc mộng đẹp như thế nào?

Mugen Tsukuyomi (Vô Hạn Nguyệt Độc) là ảo thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto. Sau khi hấp thụ Thập Vỹ, Kaguya mở Rinne Sharingan của bà ta, phản chiếu nó lên mặt trăng và ánh sáng Nguyệt Độc sẽ soi rọi cả nhân gian. Tất cả những sinh vật dưới ánh sáng này đều bị dính thuật và rơi vào ảo mộng vĩnh viễn. Cùng với Jukai Koutan (Thụ Giới Giáng Đản), những nạn nhân sẽ bị trói buộc, hút dần chakra cho đến khi họ trở thành lũ Bạch Zetsu.

Trong đại chiến ninja lần thứ tư, khi Madara sử dụng Mugen Tsukuyomi, có 5 người không bị ảnh hưởng nó là Đội 7 (Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi) và Obito sau đó đã bất tỉnh.

Nếu ước mơ và mong muốn của Obito đã được thể hiện khi Naruto “thông não” cho anh ấy, vậy còn Đội 7 thì sao? Nếu bị dính Mugen Tsukuyomi bắn trúng, các thành viên Đội 7 có thể mơ ước gì?

1. Sakura Haruno

Nếu Đội 7 bị rơi vào ảo mộng Mugen Tsukuyomi thì Naruto hay Sasuke sẽ thấy điều gì? - Ảnh 1.

Chúng ta bắt đầu với cô gái duy nhất trong Đội 7, đó là Sakura. Rõ ràng điều mà Sakura mong muốn nhất nếu trúng Mugen Tsukuyomi là việc Sasuke trở về Đội 7, và tất nhiên Đội 7 có thể tập hợp trở lại. Trong tất cả các thành viên của Đội 7, người muốn đội này đoàn tụ nhất chính là Sakura. Naruto cũng muốn Đội 7 tập hợp lại, nhưng Naruto mục tiêu của cậu là muốn cứu người bạn của mình đã đi sai đường.

Ngoài việc Sakura thích Sasuke, cô ấy cũng không muốn những ký ức về Đội 7 biến mất. Trong ảo mộng Mugen Tsukuyomi của Sakura, có thể Sasuke sẽ đáp lại tình yêu của cô dù vẫn lạnh lùng nhưng sẽ không hống hách như trong Naruto: Road to Ninja. Bởi xét ra Sakura không có nhiều ham muốn và chưa đánh mất những người mình yêu thương ngoài Sasuke.

2. Kakashi Hatake

Nếu Đội 7 bị rơi vào ảo mộng Mugen Tsukuyomi thì Naruto hay Sasuke sẽ thấy điều gì? - Ảnh 2.

Theo tôi, Kakashi sẽ có một giấc mơ gần giống với những gì Obito thường tưởng tượng khi còn là Tobi, nhưng có một chút thay đổi. Trong ảo mộng vĩnh hằng của Kakashi, chắc chắn cha anh, Sakumo Hatake vẫn còn sống và vẫn là niềm tự hào của ngôi làng với biệt danh “Nanh Trắng của Konoha”. Bên cạnh đó đội Minato vẫn còn sống, từ người thầy Minato cho tới Obito, Rin vẫn đồng hành cùng Kakashi.

Còn về đội 7, đúng như ước mơ của Sakura, đội 7 vẫn là học trò cưng của Kakashi. Sasuke cũng không trở thành một ninja đào tẩu và tạo ra hỗn loạn cho cả làng và những người bên ngoài làng.

Cũng trong giấc mơ này, Rin đã trở thành một cô gái xinh đẹp. Vì Minato vẫn còn sống nên vị trí Hokage vẫn do Minato nắm giữ, và sẽ được truyền lại cho cậu học trò Uchiha Obito.

3. Sasuke Uchiha

Nếu Đội 7 bị rơi vào ảo mộng Mugen Tsukuyomi thì Naruto hay Sasuke sẽ thấy điều gì? - Ảnh 3.

Ảo mộng vĩnh cửu mà Sasuke trải qua khi bị dính Mugen Tsukuyomi cũng có vẻ rõ ràng. Anh ấy chắc chắn muốn toàn bộ gia đình của mình, cụ thể là gia tộc Uchiha không chết và sống sót cho đến khi anh ấy lớn lên, bao gồm cả gia đình trực hệ của anh ấy ( cha Fugaku, mẹ Mikoto và người anh trai đáng tin cậy Itachi) vẫn chung sống hạnh phúc.

Trong ảo mộng này, Itachi đã không nhận được lệnh từ Konoha để ngăn chặn kế hoạch đảo chính của tộc Uchiha bằng cách thảm sát cả tộc, ngoại trừ Sasuke. Rất có thể trong giấc mơ của cậu, gia tộc Uchiha và làng Konoha có thể có một mối quan hệ tốt đẹp, và sẽ không có căng thẳng giữa hai bên. Đội cảnh vệ cũng vẫn đang hoạt động và được giao nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng Konoha từ những tội ác nhỏ đến những tội ác lớn.

Cũng có thể là Sasuke sẽ gia nhập đội cảnh vệ làng Lá, vì khi còn nhỏ Sasuke đã rất ngưỡng mộ những người thân trong gia đình mình, những người luôn giữ nhiệm vụ bảo vệ làng. Vì đã trở thành một ninja tuyệt vời, Sasuke đã nhận được lời khen ngợi từ cha mình.

Vì tình yêu của Sasuke dành cho đội 7 không lớn bằng ba thành viên còn lại, nên có thể đội 7 vẫn sẽ xuất hiện trong Mugen Tsukuyomi này, nhưng không đặc biệt như Sakura hay Kakashi đã trải qua. Có điều mối quan hệ giữa Sasuke và Naruto có lẽ sẽ tốt đẹp hơn.

Điều quan trọng nhất đối với Sasuke là gia đình của cậu, và người anh trai yêu quý của cậu – Itachi nên họ có thể là nhân vật chính trong giấc mộng Mugen Tsukuyomi của Sasuke.

4. Naruto Uzumaki

Nếu Đội 7 bị rơi vào ảo mộng Mugen Tsukuyomi thì Naruto hay Sasuke sẽ thấy điều gì? - Ảnh 4.

Từ khi còn nhỏ, Naruto đã khao khát trở thành Hokage và cậu ấy đã cố gắng rất nhiều để biến ước mơ này thành hiện thực. Do đó, trong giấc mộng của Mugen Tsukuyomi, có thể cậu ấy sẽ trở thành Hokage và được mọi người trong làng công nhận. Không chỉ vậy, hai người mà anh yêu thương nhất cũng ở đó và đồng hành cùng anh khi anh trở thành Hokage, đó là cha Minato và mẹ Kushina.

Naruto cũng sẽ không trải qua một quá khứ buồn và cô đơn giống như giấc mộng Mugen Tsukuyomi của Gaara. Anh ấy sẽ là bạn tốt với Sasuke mặc dù họ vẫn là đối thủ, và chắc chắn Sasuke sẽ không rời làng và trở thành một ninja đào tẩu. Ngay cả thầy Jiraiya vẫn đồng hành cùng cậu, và tự hào khi thấy Naruto trở thành Hokage. Ngay cả Neji cũng không chết vì cậu, hay Yahiko, Nagato và Konan cũng sẽ đến gặp cậu.

Trên đây là giấc mơ có thể xảy ra nếu Đội 7 bị dính Mugen Tsukuyomi, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ nhé!

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất