Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Netflix hé lộ những thông tin mới nhất về Stranger Things mùa 4 và thông tin về mùa 5

Cậu bé mất tích (Stranger Things) 4 sẽ được phát hành thành hai quyển, với Quyển 1 ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và Quyển 2 vào ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Một nguồn tin thân cận từ thị trấn Hawkins vừa báo cho chúng tôi một tin cực kỳ nóng hổi! Cậu bé mất tích 4 đang tới rất gần! Trong một bức thư ngỏ của đội ngũ sáng tạo gửi tới khán giả hâm mộ, anh em nhà Duffer đã tiết lộ thời điểm các tập phim mới sẽ ra mắt trên Netflix và nhiều tin tức khác về tương lai của loạt phim ăn khách trên toàn thế giới.

Netflix hé lộ những thông tin mới nhất về Stranger Things mùa 4 và thông tin về mùa 5 - Ảnh 1.

Cậu bé mất tích 4 sẽ được phát hành thành hai quyển, với Quyển 1 ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và Quyển 2 vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Bức thư cũng xác nhận rằng Phần 4 sẽ là mùa áp chót; mùa 5 sẽ là phần cuối cùng, hoàn thành phần câu chuyện mà Anh em nhà Duffer dự định dành cho người dân thị trấn Hawkins cũng như Thế Giới Lộn Ngược bí ẩn.

Netflix hé lộ những thông tin mới nhất về Stranger Things mùa 4 và thông tin về mùa 5 - Ảnh 2.
Netflix hé lộ những thông tin mới nhất về Stranger Things mùa 4 và thông tin về mùa 5 - Ảnh 3.

Đã sáu tháng kể từ Trận chiến Starcourt – sự kiện mang lại nỗi kinh hoàng và hủy diệt cho thị trấn Hawkins. Vật lộn với hậu quả để lại, nhóm bạn của chúng ta lần đầu tiên bị chia cắt – và phải xoay xở với những rắc rối của trường trung học vốn chẳng bao giờ dễ dàng. Trong thời điểm dễ bị tổn thương nhất này, một mối đe dọa siêu nhiên mới đầy kinh hoàng xuất hiện, đặt ra một bí ẩn khủng khiếp – nhưng nếu được phá giải, có thể đặt dấu chấm hết cho nỗi kinh hoàng của Thế giới lộn ngược.

Kể từ khi phát hành vào năm 2016, hiện tượng toàn cầu Cậu bé mất tích (Stranger Things) đã thu về hơn 65 giải thưởng và 175 đề cử, bao gồm Emmy, Quả cầu vàng, Grammy, SAG, DGA, PGA, WGA, BAFTA, giải Peabody, chương trình AFI Program của năm, People’s Choice Awards, Giải thưởng MTV Movie & TV, Teen Choice Awards, và nhiều giải thưởng khác. Loạt phim ba lần nhận đề cử giải Emmy cho Phim chính kịch xuất sắc nhất này là một trong những tác phẩm được xem nhiều nhất của Netflix, với mùa 3 đạt 582 triệu giờ xem, là phim tiếng Anh phổ biến thứ 2 trong top 10 Netflix và mùa 2 đạt 427 triệu người xem – xếp thứ 10 trên Netflix. Cậu bé mất tích do anh em nhà Duffer sáng tạo và Monkey Massacre Productions & 21 Laps Entertainment sản xuất. Anh em nhà Duffer đóng vai trò là giám đốc sản xuất của loạt phim, cùng với Shawn Levy và Dan Cohen của 21 Laps Entertainment, và Iain Paterson.

Để kỷ niệm ngày trở lại, chúng tôi cũng rất vui mừng được công bố hình minh họa chủ đạo chính thức của mùa 4 (có ở trên) và bốn áp phích địa điểm mới thú vị ( nhấp vào đây để tải xuống ) đại diện cho bốn địa điểm nổi bật trong mùa sắp tới này.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất