Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Monsterverse: 4 câu chuyện có thể sẽ xảy ra trong Godzilla vs Kong 2

Cuộc xung đột nào giữa các quái thú sẽ xảy ra trong Godzilla vs Kong 2?

Bộ phim Godzilla vs Kong 2 đang được đồn đoán sẽ sớm bắt đầu sản xuất. Đây sẽ là một phần tiếp theo đầy bất ngờ vì phần phim đầu tiên có cảm giác đã giải quyết tốt xung đột.

Dưới đây là những câu chuyện có thể xảy ra trong phần tiếp theo này với những con quái vật mới.

1. Son of Kong

Monsterverse: 4 câu chuyện có thể sẽ xảy ra trong Godzilla vs Kong 2 - Ảnh 1.

Có một bộ phim kinh điển về quái vật đã ra mắt từ năm 1933, đó là Son of Kong, bộ phim này là phần tiếp theo của bộ phim King Kong.

Từ những tin tức lan truyền về câu chuyện tiếp theo của Monsterverse, có một tiêu đề xuất hiện, đó là Son of Kong. Như cái tên cho thấy, bộ phim này có thể liên quan đến câu chuyện về con trai của Kong, người cũng có thể xuất hiện trong Monsterverse.

2. Xung đột của lũ quái vật ở Trái đất rỗng

Monsterverse: 4 câu chuyện có thể sẽ xảy ra trong Godzilla vs Kong 2 - Ảnh 2.

Trái đất rỗng đã được đưa ra giả thuyết kể từ Godzilla: King of The Monsters, nhưng nó mới chỉ được xuất hiện trong Godzilla vs Kong. Nó chỉ ra rằng ngay cả bên trong lõi Trái đất cũng có rất nhiều quái vật cư trú.

Tức là, có thể sẽ có những con quái vật nguy hiểm khác thống trị nơi này, và đó sẽ là tiền đề để trở thành một cuộc xung đột mới cho Kong và Godzilla.

3. Loài người đã phá hủy Trái đất rỗng

Monsterverse: 4 câu chuyện có thể sẽ xảy ra trong Godzilla vs Kong 2 - Ảnh 3.

Trong các bộ phim về quái vật, con người là một mối phiền toái và có thể là kẻ thù thực sự. Ví dụ như trong King of Monsters và Godzilla vs Kong.

Vào cuối phim Godzilla vs Kong, Monarch đã bước vào và nghiên cứu Trái đất rỗng, tất nhiên là để nghiên cứu về Titan. Nhưng không phải tất cả con người đều tốt, có thể có những người xấu muốn tiếp cận Trái đất rỗng và gây rối ở đó.

4. SpaceGodzilla, Destoroyah, hoặc có thể là một mối đe dọa khác

Monsterverse: 4 câu chuyện có thể sẽ xảy ra trong Godzilla vs Kong 2 - Ảnh 4.

Với sự hiện diện của Ghidorah, người ta đã xác nhận rằng sự sống ngoài Trái đất tồn tại trong Monsterverse, vì vậy người ngoài hành tinh và quái vật ngoài trái đất như SpaceGodzilla, Orga hoặc những người ngoài hành tinh thông minh như Xiliens và Kilaaks cũng có thể mở ra xung đột mới.

Không chỉ vậy, những mối đe dọa chưa được biết đến từ bên trong Trái đất như Destoroyah và những quái vật đáng sợ khác cũng có thể là kẻ thù của Godzilla hoặc Kong.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất