Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl “chất lượng”, người diện đồ gym, người lại “ưỡn” dáng bên bờ biển

Đến anh em trong group cũng phải bất ngờ

Từ lâu game online đã không còn dành riêng cho “cánh đàn ông” nữa rồi! Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều những nữ game thủ không những chơi game giỏi mà còn vô cùng xinh đẹp. Điển hình như là nữ game thủ của tựa game Viễn Chinh Mobile – Bom tấn Quốc chiến mới ra mắt cách đây 3 tháng.

Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 1.

Được biết trong tháng 3 có một dịp đặc biệt đó là 8 – 3, ngay khi NPH tổ chức event “yêu thương đong đầy” đã nhận được rất nhiều sự tham gia từ các nữ game thủ trong group, lộ diện nhan sắc mà anh em chưa bao giờ được thấy, phải nói là toàn cực phẩm, qua dịp này anh em mới có dịp để “ngắm”.

Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 2.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 3.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 4.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 5.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 6.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 7.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 8.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 9.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 10.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 11.

Không chỉ có gamer nữ chất lượng, Viễn Chinh Mobile còn từng hợp tác với những Kols nữ đều vô cùng “chất lượng”, người là siêu mẫu Ukraine, người là hot girl VTV…

Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 12.
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền – hot girl Sư Phạm và cũng là cô nàng diễn VTV xinh đẹp, tài năng
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 13.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 14.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 15.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 16.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 17.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 18.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 19.
Cô nàng siêu mẫu Ukraine nóng bỏng

Cộng đồng đông vui và mới mẻ

Ắt hẳn phải có lý do thì Viễn Chinh Mobile mới có thể thu hút được nhiều game thủ đến thế. Sở hữu tính năng độc đáo, “đáng chơi” như Quốc chiến, Viễn Chinh Mobile cho phép người chơi Pk trên chiến trường 2 triệu người, đây là một sân khấu hoành tráng, cho phép người chơi thoải mái Pk đến “mỏi tay”, 2 phe Tống – Liêu luôn rực lửa, đốt cháy “sân khấu” này.

Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 20.
Quốc chiến máu lửa, Pk đến “mỏi tay”

Cũng nhờ vậy mà ta biết thêm được thế nào là tính bang hội thật sự, tình anh em xương máu trong 2 phe Tống – Liêu, có thể đối với kẻ địch, ta sẽ chiến đến “khô máu”, Pk không sót một mạng nhưng với anh em cùng phe, chưa bao giờ có khái niệm vắng mặt, cũng chưa bao giờ có khái niệm không nâng đỡ nhau.

Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 21.
Mới chỉ nhá hàng bằng một dịp đặc biệt, group này bỗng nổi lên toàn girl chất lượng, người diện đồ gym, người lại ưỡn dáng bên bờ biển - Ảnh 22.

Một cộng đồng đoàn kết với gameplay hấp dẫn, Viễn Chinh đang dần khẳng định mình nhiều hơn trên thị trường “bao la” của game Việt và với sự thành công của mình trên thị trường Đại Lục, tựa game này đang tự tin vỗ ngực khẳng định rằng cảm giác mà mình mang đến sẽ không hề dừng lại ở những chất nhập vai bình thường, không tin? Bạn có thể tự trải nghiệm.

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

Theo Mirika (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Cựu cầu thủ nữ U19 Việt Nam diện bikini khoe thân hình nóng bỏng khiến dân mạng phát sốt

Cựu cầu thủ nữ của U19 Việt Nam Nguyễn Thị Như Tuyền gây sốt mạng xã hội với những bức ảnh diện bikini khoe ngoại hình nóng bỏng.

Thành tích ấn tượng của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International.

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

Mới nhất